Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone

Youtube như một kênh nghe nhạc, giải trí quen thuộc của giới trẻ chúng ta hiện nay. Tuy nhiên ứng dụng YouTube trên iPhone lại chỉ hỗ trợ tính năng nghe nhạc chạy nền ở phiên bản Premium, điều đó gây khó khăn cho người dùng thông thường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng tốt nhất hiện nay để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone mà lại hoàn toàn miễn phí.


» Event: Giờ Vàng Giá Shock Giảm Giá Sập Sàn tại Di Động V24h (12/7 - 21/7)

» Quên mật khẩu Apple ID, đây là cách lấy lại trong vòng 30s

» Cách khắc phục tốc độ mạng 3G, 4G quá yếu trên iPhone


di động v24h Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone ảnh 1


1. Music Pro


Music Pro | AppStore


Music Pro là ứng dụng thuần Việt do lập trình viên Việt Nam tung ra. Ứng dụng giúp bạn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hoàn toàn miễn phí, quảng cáo chỉ suất hiện ở đầu mỗi video nếu bạn muốn xem mà thôi.

Với ứng dụng, bạn có thể nghe nền bất cứ bài hát nào trên YouTube chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm, hoặc có thể thêm cả danh sách bài hát trên YouTube một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc gia bạn chọn, cũng như đề xuất những bài hát Kpop, US… đang thịnh hành để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.


di động v24h Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone ảnh 2


2. Musi


– Musi | AppStore


Ứng dụng Musi cũng là một lựa chọn nghe nhạc tắt màn hình trên iPhone hiệu quả. Cũng tương tự như ứng dụng Music Pro, ứng dụng có đầy đủ tính năng như một công cụ chơi nhạc thực thụ. Muốn thưởng thức bài hát nào trên YouTube, chỉ cần nhập và tìm tên bài hát.

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh các tính năng nghe nhạc thông thường, ứng dụng còn cho phép bạn hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát hay tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân mỗi người…

Music được cung cấp miễn phí cho người dùng, chỉ xuất hiện một ít quảng cáo nhưng không ảnh hưởng lắm.


di động v24h Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone ảnh 3


3. Tube Master


Tube Master | AppStore


Lựa chọn cuối cùng cho bạn để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone là Tube Master. Ứng dụng này tương đối đơn giản khi cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm bài hát muốn nghe, đồng thời cho phép bạn tạo Playlist theo sở thích của bạn.

Với 2 tính năng trên đã hoàn toàn có thể thõa mãn nhu cầu nghe nhạc Youtube của bạn rồi. Tuy nhiên điểm yếu của ứng dụng là tốc độ phản hồi tương đối chậm, cũng như giao diện không được đẹp như 2 ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.


di động v24h Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone ảnh 4


Mong rằng với 3 ứng dụng trên, bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất với bản thân để sử dụng. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/Bình luận

0
V24h.vn back to top