Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã!!

Từ lúc Apple chính thức loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên các dòng iPhone 7 trở lên, người dùng iPhone đều không hề hài lòng với thay đổi mà Apple cho là bước đệm để tiến tới tương lai của làng di động. Lâu dần người sử dụng iPhone cũng phải tập quen với thay đổi khá gò bó này, nhưng có một số khác lại không chấp nhận điều đó và chọn phương án khác. Vậy phương án thứ 2 là gì? Hãy cùng Di Động V24h tìm lời giải cho bài toán này nhé.


Khi Apple khai tử cổng tai nghe 3.5mm đã vô tình gây khó khăn cho người sử dụng như biến việc nghe nhạc với các tai nghe không-phải-earpods trở nên khó khăn hơn, chưa hết những chiếc iPhone mới còn ngăn cản người dùng vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại.

Một số người chọn cách chuyển sang dùng tai nghe không dây cho tiện. Tuy nhiên, kèm với đó vẫn là hàng tá vấn đề khác mà chúng ta vẫn vướng phải, ví dụ như thời lượng pin, chất lượng âm thanh và giá thành sản phẩm.


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 1


Cổng chia lightning iPhone tại Di Động V24h


Thế nhưng, đã có một giải pháp mới vừa tiết kiệm mà vừa không ảnh hưởng tới bất kì trải nghiệm nào khác, chính là những bộ chia cổng Lightning iPhone. Với kiểu thiết kế gọn gàng tương tự, không dây dợ lằng nhằng và cực kì nhỏ gọn, bộ chia cổng Lightning iPhone chỉ có giá 50.000đ tại Di Động V24h - Hải PHòng. Rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường thường dao động  trong khoảng 60.000 - 100.000 đồng trên các trang thương mại điện tử. Tính năng thì đơn giản thôi, nhưng chính vẻ ngoài của sản phẩm này khiến nó trở nên đáng mua cho những ai vẫn muốn dùng tai nghe earpods đi kèm máy hoặc loại tai nghe nào đó dùng cổng lightning thay vì 3.5mm.


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 2


Nhỏ gọn và tiện lợi là điểm mạnh của cổng chia iPhone


Trên thị trường hiện cũng có nhiều phiên bản bộ chuyển tương tự với giá đắt hơn một chút, hỗ trợ thêm sạc nhanh, đèn báo và nhiều tính năng khác… Song, chúng lại cồng kềnh hơn, dễ che mất micro thu âm, loa ngoài hoặc có thêm đoạn dây nối dài không tiện cho lắm. Bộ chia trong bài viết này thì không hỗ trợ sạc nhanh hay đèn báo nhưng vẫn làm đủ và đúng các yêu cầu mà người dùng muốn, đó là vừa sạc vừa nghe nhạc qua tai nghe.


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 3


Phàn hồi của khách hàng tại Di Động V24h là khá tốt


Phàn hổi từ khách hàng tại Di Động V24h khi sử dụng cổng chia iPhone là khá tốt. Bởi các chi tiết của nó được gia công chính xác, không thừa không thiếu, hoạt động ổn định và có thể dùng được kể cả khi mang ốp dày cho điện thoại. 


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 4


Nên cắm đùng đầu cổng để sử dụng lâu bền hơn


Ngoài ra, hai cổng của bộ chia iPhone bắt buộc phải được cắm đúng. Phía sau sản phẩm có in hình tia sét và tai nghe tương ứng với 2 tính năng để bạn cắm theo. Nếu cắm dây sạc vào cổng tai nghe hay ngược lại thì sẽ không dùng được.

Theo thử nghiệm, nếu có lỡ cắm ngược dây sạc hay cắm 2 dây sạc vào cả 2 cổng này thì cũng không có hiện tượng nguy hiểm gì xảy ra cả. Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn thận, nhất là khi lỡ cắm sạc nhầm cổng trong thời gian dài. Chất lượng âm thanh khi nghe qua bộ chuyển cổng iPhone không có gì khác biệt so với khi cắm trực tiếp. Nguồn sạc vào cũng ổn định, không có vấn đề gì về tốc độ cũng như nhiệt độ.


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 6


Chất lượng âm thanh và nguồn sạc đều đạt mức tốt


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 7


Vừa sạc vừa nghẹ nhạc cũng không lo đứt gẫy dây sạc/tai nghe đâu nhé


Chỉ với 50.000đ bài toán iPhone không có cổng tai nghe riêng đã được giải mã ảnh 8


Mua cổng chia lightning iPhone chỉ với 50.000đ tại Di Động V24h


Có thể nói đây là một sản phẩm khá tuyệt vời khi vừa rẻ, tiện gọn, lâu bền mà vẫn mang đến chât lượng âm thanh như cắm tai nghe trực tiếp vào máy. Hiện cổng chia lightning được sử dụng cho các dòng sản phẩm như iPhone 7/7Plus, 8/8 Plus, XXs/Xs Max. Đồng giá 50.000đ tại Di Động V24h và nếu mua máy tại Di Động V24h bạn sẽ còn được giảm 20-30% giá tiền của sản phẩm. Bạn qua ngay Di Động V24h tại địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng hoặc có thể đặt mua online:


Đặt mua cổng chia iPhoneDi động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top