Chán giao diện Youtube cũ? Thử ngay extension này có thể bạn sẽ thích

Chúng ta không còn lạ lùng gì với Youtube, một địa điểm quen thuộc để chúng ta xem video, mở rộng tầm nhìn ra thế giới hay thậm chí kiếm tiền từ việc lập kênh riêng trên Youtube. Hiện tại, Google đã cập nhật thêm giao diện rất mới cho đứa con cưng Youtube của mình. Và để trải nghiệm giao diện mới này, mời bạn xem qua bài viết nhé.


1. Cài đặt giao diện mới cho Youtube


giao dien moi


Để cài đặt giao diện mới cho Youtube của mình, bạn mở trình duyệt Google Chrome và làm theo các bước sau:


Bước 1. Truy cập liên kết bên dưới, chọn Thêm vào Chromethêm tiện ích


Bước 2. Bạn chọn Thêm tiện ích để tích hợp vào trình duyệt Chrome


thêm tiện


Bước 3. Bạn truy cập Youtube.com và bắt đầu tận hưởng Youtube mới thôi


giao dien moi


2. Những điểm khác biệt trên Youtube mới


Đầu tiên là giao diện hiển thị video đã thay đổi. Bây giờ bên phải video sẽ hiển thị các mục INFO, CHAT, BÌNH LUẬN và VIDEOS tiếp theo. Đối với những video có hỗ trợ Live chat thì mục VIDEOS tiếp theo sẽ được thay bằng mục Live Chat.


youtube moi


Tiếp theo, bằng việc click vào biểu tượng của Super Youtube trên thanh địa chỉ. Bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ, chẳng hạn như tăng giảm âm lượng video bằng nút cuộn chuột. Bạn có thể cài đặt, mỗi lần cuộn chuột sẽ tăng hay giảm bao nhiêu mức âm lượng.


tang giam am


3. Sử dụng Dark Mode làm cho Youtube huyền ảo hơn


toi


Với những lợi ích thiết thực mà chế độ hiển thị tối – Dark Mode mang lại. Chắc các bạn cũng không phiền để cài thêm tiện ích này để nâng cao chất lượng trải nghiệm với Youtube.


Bước 1. Để cài đặt Dark Mode, bạn truy cập vào link dưới đây:dark


Bước 2. Tại mục Force Dark Mode for Web Contents, bạn chuyển Default thành Enabled. Ngay lập tức, trình duyệt sẽ bỗng nhiên “tắt đèn” cho bạn một trải nghiệm ấn tượng.


nen toi


Trải qua nhiều thời kì phát triển, Youtube bây giờ vẫn đứng vững vị trí số 1 về xem và chia sẻ video. Và với bản cập nhật mới này, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn với Youtube. Bạn suy nghĩ như thế nào về bản cập nhật giao diện Youtube mới này, hãy chia sẻ bằng cách bình luận ở phần bên dưới nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top