Cách xóa hàng loạt bài đăng cũ trên Facebook bằng tính năng mới ra mắt

Một nỗi ám ảnh chung của mọi người, tình trạng 'đào mộ' lại những bài viết, hình ảnh thời trước về bạn trên Facebook bị khơi lại. Điều này thường xảy ra trong các dịp chúc mừng sinh nhật, mà bạn cũng đã trưởng thành đủ để nhận ra một số bài đăng cũ của bạn không còn phù hợp. Và giờ đây, Facebook đã cho phép người dùng quản lý các bài đăng trước đây, có tên Manage Activity, giúp bạn xóa các bài đăng cũ khỏi Facebook. Sau đây là hướng dẫn sử dụng.Cách xóa các bài đăng cũ khỏi Facebook


Dĩ nhiên, các bài đăng cũ sẽ được chuyển đến mục lưu trữ, có tác dụng ẩn chúng khỏi mọi người trừ bạn. Hoặc Thùng rác, sẽ xóa chúng hoàn toàn sau 30 ngày.


Bước 1. Người dùng vào mục Nhật ký hoạt động > Quản lý hoạt động. Tại đây, Facebook cho phép người dùng tìm kiếm các bài đăng trong một danh mục nhất định, thời gian nhất định hoặc với một số người nhất định được gắn thẻ, sẽ hữu ích nếu bạn không muốn giữ mối quan hệ trước đây với của mọi người.


Cách mới xóa bài đăng cũ khỏi Facebook


Bước 2. Sau đó, bạn có thể chọn các tính năng được Manage Activity cung cấp. Lưu ý: Ứng dụng Facebook trên mobile sẽ được cập nhật tính năng Quản lý hoạt động trước tiên. Sau đó, đến phiên bản web trên máy tính và Facebook Lite.


• Lưu trữ: Xóa bài đăng khỏi dòng thời gian của bạn, thậm chí cả với chế độ xem riêng tư về hồ sơ, nhưng vẫn có thể nhìn thấy thông qua tab Lưu trữ của Nhật ký hoạt động.

• Xóa bài đăng: Giống như ứng dụng thùng rác trên máy tính của bạn, giữ một bài đăng trong thùng rác trong tối đa 30 ngày trước khi nó bị xóa hoàn toàn khỏi tài khoản. Bạn cũng có thể quản lý những bài đăng tại nơi lưu trữ hoặc thùng rác.


Cách mới xóa bài đăng cũ khỏi Facebook


Đây thật sự là một công cụ hữu ích phải không các bạn, Manage Activity là một thay thế hoàn hảo cho Manage Posts ra mắt hai năm trước trên Facebook, vốn bị giới hạn rất nhiều tính năng. Facebook của bạn đã có tính năng mới này chưa? Hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top