Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới qua Youtube

Trong vài năm qua, Apple đã dần dần mở rộng những cách để mọi người có thể theo dõi sự kiện ra mắt iPhone mới của họ. Năm nay, Apple mở rộng nỗ lực của mình và sẽ phát trực tiếp sự kiện ngày 10 tháng 9 trên YouTube.


Sự kiện Apple


Điều này đánh dấu lần đầu tiên Apple phát trực tiếp một trong những sự kiện chính của mình trên YouTube, để mở rộng đáng kể số lượng người có thể theo dõi. Với sự kiện iPhone Xs năm ngoái, Apple đã cung cấp video trực tiếp trên Twitter, nhưng đến bây giờ, vẫn chưa rõ liệu đó có phải là nền tảng được sử dụng để truyền bá về sự kiện ra mắt iPhone kế tiếp của công ty hay không.

Hôm qua, Apple đã cập nhật ứng dụng Apple Events cho tvOS trước sự kiện ngày 10 tháng 9. Bạn cũng có thể xem trực tiếp sự kiện trên trang web của Apple. Chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về tính khả dụng phát trực tiếp vào ngày sự kiện.

Bạn sẽ có thể xem luồng trực tiếp sự kiện iPhone kế tiếp thông qua đường link bên dưới. Có nút chuông để thông báo khi Apple chính thức phát sự kiện.

Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top