Cách tắt tự động sửa lỗi trên bàn phím iPad

Tự động sửa lỗi là một trong những tính năng iOS được yêu thích và ghét ở mức độ gần như bằng nhau. Vậy làm sao để tắt tính năng này nếu bạn không cần sử dụng tới.


Thủ thuật iPad


Tính năng tự động sửa giúp cải thiện khả năng gõ của bạn, đặc biệt vì nhập văn bản bằng bàn phím trên màn hình cảm ứng sẽ không quá tự nhiên và thiếu phản hồi xúc giác. Nhưng đồng thời, tính năng này thường gây ra lỗi khi cố gắng đoán những gì bạn định viết. 

Và nó được cho là hữu ích hơn trên iPhone so với trên iPad, nơi bạn có thể đang sử dụng bàn phím thực. Nếu bạn muốn tắt tự động dự đoán hoàn toàn và gõ mà không cần nó, bạn có thể hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.


1. Bắt đầu vào ứng dụng Cài đặt.


Thủ thuật iPad


2. Trong khung bên trái, chạm vào "Cài đặt chung".

3. Nhấn vào tùy chọn "Bàn phím."


Thủ thuật iPad


4. Tắt "Tự động sửa" bằng cách vuốt nút công tắc sang trái.


Mặc dù hiếm khi bạn cảm thấy khó chịu như tính năng tự động sửa lỗi, bạn cũng có thể tắt tự động viết hoa bằng cách vuốt nút gạt ở tùy chọn đó sang bên trái, nếu muốn.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/


Bình luận

0
V24h.vn back to top