Cách tắt thông báo 'Đã xem' trên Zalo cho Android và iOS

Tính năng hiện "Đã xem" giúp bạn biết được người khác đã xem tin nhắn hay chưa, nhưng đôi khi nó lại vô tình khiến người mà bạn đang trò chuyện cảm thấy khó chịu bởi vì đã xem mà không trả lời. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật cực hay để tắt thông báo "Đã xem" trên Zalo.


» Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất cực đơn giản

» Cách kích hoạt chế độ tối (Dark Mode) siêu đẹp cho Zalo trên smartphone

» Cách dùng nhiều tài khoản Facebook, Zalo... trên cùng một máy cực đơn giản

 


Đầu tiên, các bạn đang sử dụng Zalo hãy mở phần cài đặt của ứng dụng này lên. Vào phần Quyền riêng tư.


đã xem zalo


Sau khi vào Quyền riêng tư, ở mục Tin nhắn bạn sẽ thấy phần Hiển thị trang thái "đã xem" và Tắt nó đi.


zalo3_945x1452


Kể từ bây giờ, cho dù bạn nhắn tin với ai, sau khi đọc tin nhắn sẽ không hiện trạng thái Đã xem nữa. Tính năng này mặc dù tuy nhỏ, nhưng nó sẽ giúp ích các bạn khá nhiều. Ví dụ đang nhắn tin với người yêu và quên mất đi làm việc khác thì rất dễ bị người yêu giận đấy nhé.

Chúc các bạn vui vẻ, nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.




Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.



Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top