Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng

Bạn muốn tải về iPhone của mình một video Youtube nào đó để có thể xem lại bất kì lúc nào mà không cần kết nối mạng. Ở bài viết dưới đây, V24h.vn sẽ hướng dẫn bạn mẹo tải video chất lượng từ Youtube về iPhone cực dễ dàng.


» 7 cách sử dụng iPhone để đẹp và bền vững theo thời gian

» Tổng hợp mẹo tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone của bạn

» Cách tải game bị chặn tại Việt Nam, không cần fake IP hay dùng VPN


Bước 1: Trước tiên các bạn phải truy cập vào Siri Shortcuts. Nếu bạn chưa có Siri Shortcuts, bạn có thể tải về ứng dụng tại đây.


Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng ảnh 1


Bước 2: Tiến hành truy cập vào đường dẫn này để lấy phím tắt Social Media Downloader, chọn vào Lấy phím tắtBấm vào đây để tải phím tắt Social Media Downloader.

Sau khi lấy phím tắt thành công, bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên thiết bị của mình lên và chọn một video mà bạn muốn tải về.


Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng ảnh 2


Bước 3: Chọn vào Chia sẻ phía dưới video, sau đó bạn hãy nhấn vào Thêm và chọn vào Phím tắt. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy chọn biểu tượng Thêm (More), sau đó bật tùy chọn Phím tắt (Shortcuts) lên.


Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng ảnh 3


Bước 4: Màn hình chạy phím tắt sẽ hiện ra ngay sau đó. Lúc này bạn chỉ việc nhấn vào phím tắt Social Media Downloader đã tải về trước đó. Một thông báo nữa sẽ xuất hiện, đây là thông báo giới thiệu về phím tắt và những người góp phần thực hiện nó, bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấn OK.


Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng ảnh 4


Bước 5: Bảng tùy chọn mới hiện lên, bạn hãy nhấn chọn YouTube, sau đó chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về. Thời gian tải sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ dài và chất lượng của video, video có độ dài càng lớn thì thời gian tải cũng sẽ lâu hơn. Sau khi tải về video hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo là video đã được lưu vào ứng dụng ảnh.


Cách tải video trên YouTube về iPhone cực dễ dàng ảnh 5


Trên đây là mẹo tải video chất lượng từ Youtube về iPhone cực dễ dàng. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này tới bạn bè và người thân nhé!Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top