Cách nhận data 4G miễn phí từ nhà mạng VinaPhone có thời hạn 30 ngày

Ngay bây giờ, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông VinaPhone đang có chương trình tặng data 4G miễn phí cho tất cả người dùng. Thao tác thực hiện để nhận 4G miễn phí khá đơn giản, nên mọi người còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay.Hướng dẫn nhận data 4G miễn phí từ VinaPhone


Chương trình ưu đãi data 4G của VinaPhone dành tặng cho người dùng sau khi tải về ứng dụng vnEdu trên điện thoại di động. Sau đây là các bước hướng dẫn để nhận.


Bước 1. Vào chợ ứng dụng trên điện thoại của bạn và tải về ứng dụng vnEdu Connect.


vnEdu Connect trên App Store

vnEdu Connect - Ứng dụng trên Google Play


Nhan-4G-VinaPhone-mien-phi


Bước 2. Khởi động ứng dụng vnEdu Connect, tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại và xác thực tài khoản. Bạn có thể chọn xác thực qua OTP.


Nhan-4G-VinaPhone-mien-phi


Bước 3. Đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng ngay tại màn hình chính. Và nhận được tin nhắn thông báo bạn đã nhận được 2GB data 4G miễn phí từ nhà mạng VinaPhone.


Nhan-4G-VinaPhone-mien-phi


Được biết, ứng dụng vnEdu Connect là tiện ích dành cho phụ huynh học sinh trên hệ sinh thái mạng giáo dục Việt Nam - vnEdu. Giúp kết nối giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Phụ huynh có thể cập nhật thông tin của con em mình tại nhà trường một cách nhanh nhất.


Nhan-4G-VinaPhone-mien-phi


Chúc các bạn thành công. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top