Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho mọi phiên bản iOS đơn giản nhất

Nghe nhạc Youtube tắt màn hình là một thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người nữa, nó có thể thực hiện dễ dàng trên Android nhưng với iPhone thì khá ít người biết, nhất là đối với mỗi phiên bản iOS thì cách làm lại khác nhau. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Youtube khi tắt màn hình đơn giản nhất trên mọi phiên bản iOS.Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Dolphin Mobile Browser trên thiết bị iOS bằng cách bấm vào đường link bên dưới, các bạn lưu ý tải bản có chữ Mobile nhé.


Tải Dolphin Mobile Browser


Sau khi tải ứng dụng về xong, chỉ cần bạn truy cập vào trang web Youtube, và mở video mà bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình và bấm Play.


youtube1_1656x1792


Bây giờ bạn chỉ cần quay trở về màn hình chính, nhạc lúc này sẽ tắt, bạn vuốt để mở control center (trung tâm điều khiển) lên và bấm lại Play để nhạc tiếp tục phát trở lại.


youtube1_1656x1792


Như vậy là xong, bây giờ bạn có thể nghe nhạc Youtube khi làm việc khác, hoặc bất kể khi tắt màn hình. Vì đây là ứng dụng hỗ trợ phiên bản iOS 7.0 trở nên, nên có thể phù hợp với hầu hết iPhone hiện nay.

Chúc các bạn vui vẻ và nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top