Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất cực đơn giản

Bên cạnh Facebook, Zalo là ứng dụng chat được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất hiện nay, số lượng người sử dụng càng nhiều, đồng nghĩa với việc rủi ro bị mất hoặc thất lạc tài khoản Zalo càng xảy ra phổ biến hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để lấy lại tài khoản Zalo khi bị mất.Dĩ nhiên khi bị hack thì các bạn không thể nào đăng nhập được tài khoản của mình rồi, lúc này ở giao diện đăng nhập sẽ có nút lấy lại tài khoản, hãy bấm vào đó để ứng dụng gửi thông tin xác thực về SDT mà bạn đăng ký, nếu số điện thoại đó đang được sử dụng trên máy luôn thì quá trình diễn ra rất đơn giản.


zalo1_1890x2048


Tiếp theo, bạn hãy đổi một mật khẩu mới, mạnh hơn và nhiều khí tự và số để người khác khó đoán hơn nhé. 


zalo2_1890x2000


Đối với những tài khoản bị thay đổi và chiếm đoạt luôn số điện thoại, chỉ có cách là bạn phải tạo một tài khoản mới và xoá tài khoản cũ để tránh lộ thông tin bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản và Bảo mật > Xoá tài khoản.


zalo2_1890x2000


Trong trường hợp may mắn hơn, bạn phát hiện ra số điện thoại mình đang sử dụng để xài Zalo đã bị chiếm đoạt, bạn có thể thay đổi số điện thoại của mình bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản và Bảo mật > Thay đổi số điện thoại.


zalo4


Chúc các bạn thành công nhé!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top