Cách kiểm tra tốc độ mạng ở mọi nơi, bất kể mạng nào, không cần SIM

Thông thường bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng của nhà mạng nào đó buộc bạn phải sử dụng SIM của mạng đó, và thông qua phần mềm Speedtest. Với ứng dụng OpenSignal cho phép bạn speedtest tốc độ mạng và bản đồ mạng ở bất kì đâu.


kiểm tra tốc độ mạng v24h ảnh 1


Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng OpenSignal trên smartphone của mình


Tải OpenSignal Android

Tải OpenSignal iOS


Sau khi tải ứng dụng về xong bạn có thể thử speedtest ngay tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng như các ứng dụng khác, bạn có thể kiểm tra tốc độ download cũng như upload và chỉ số ping.


kiểm tra tốc độ mạng v24h ảnh 2


Hơn nữa, bạn hãy chuyển qua biểu tượng Định vị ở thanh công cụ phía dưới để xem bản đồ tốc độ mạng ở mọi nơi dựa vào cột sóng của mạng.


kiểm tra tốc độ mạng v24h ảnh 3


Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng “la bàn” để dẫn bạn đến vị trí có sóng ổn định để sử dụng, trong trường hợp khu vực bạn mạng quá yếu hoặc không bắt được mạng.


kiểm tra tốc độ mạng v24h ảnh 4Chúc các bạn thành công với thủ thuật mình vừa chia sẻ, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top