Cách khắc phục tình trạng không hiện News feed trên Facebook

Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng thuận lợi trong quá trình sử dụng, trong số các lỗi thường gặp thì lỗi không hiện News feed là thường xuyên xảy ra nhất. Để khắc phục thì bạn hãy tham khảo cách sau đây của Di Động V24h.Nếu như bạn đã thoát ra vào lại nhiều lần ứng dụng Facebook nhưng news feed vẫn không hiện ra. Không cần phải reset máy làm mất thời gian, chỉ với một vài bước là bạn có thể khắc phục ngay lỗi này, dù là bạn đang dùng smartphone iOS hay Android.


Khắc phục tình trạng Facebook không hiện news feed trên điện thoại Android:


Đầu tiên bạn hãy vào phần Cài đặt (Setting) trong điện thoại của mình, tìm phần Ứng dụng (App). Tại đây bạn hãy tìm ứng dụng Facebook.


Cách khắc phục tình trạng không hiện News feed trên Facebook


Tiếp theo bạn hãy nhấn vào dòng Lưu trữ (Storage) sau đó chọn lệnh Xóa dữ liệu (Clear Data).


Cách khắc phục tình trạng không hiện News feed trên Facebook


Với hai bước đơn giản trên là bạn đã xóa được những dữ liệu tồn đọng làm cho ứng dụng Facebook trên điện thoại không thể nạp thêm những dữ liệu mới. Chỉ cần làm sạch phần đó là bạn có thể load được news feed mới rồi đấy.


Khắc phục tình trạng Facebook không hiện news feed trên điện thoại iOS:


Đầu tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình, nhấn vào biểu tượng 3 gạch nằm ở phía dưới thanh công cụ. Tiếp theo bạn hãy chọn Cài đặt & quyền riêng tư và tìm mục File phương tiện và danh bạ. Cuối cùng chọn mục Trình duyệt.


Cách khắc phục tình trạng không hiện News feed trên Facebook


Bước thứ hai bạn hãy chọn lệnh Xóa dữ liệu duyệt web. Sau khi hoàn tất quá trình này thì bạn sẽ được ghi lại thời gian mà bạn đã xóa dữ liệu gồm ngày và giờ.


Cách khắc phục tình trạng không hiện News feed trên Facebook


Với hai bước đơn giản trên thì bạn đã giúp Facebook của mình hoạt động trở lại bình thường. Còn nếu bạn sử dụng Facebook thông qua trình duyệt Safari thì cũng chỉ cần thực hiện theo trình tự sau đây:


• Vào phần Cài đặt trong điện thoại.

• Nhấp vào mục Safari.

• Tìm dòng lệnh Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

• Nhấn vào dòng lệnh đó và tiến xóa dữ liệu.


Cách khắc phục tình trạng không hiện News feed trên Facebook


Sau khi thực hiện hết các cách trên thì ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn đã hoạt động lại hoàn toàn bình thường. Sau một thời gian sử dụng thì bạn nên xóa các dữ liệu tồn động để điện thoại có thể nạp thêm các dữ liệu mới nhé.

Nhớ chia sẻ thủ thuật đơn giản này đến những ai đang gặp phải tình trạng giống như bạn. Di Động V24h sẽ tiếp tục mang đến những bài viết thủ thuật công nghệ thú vị hơn để giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với thiết bị của mình.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top