Cách đẩy nước ra khỏi loa khi chẳng may điện thoại của bạn bị vào nước

Khi bạn đi dưới trời mưa hay bạn vô tình làm đổ một cốc nước lên điện thoại của mình và chổ nước đó vô tình bám vào loa của bạn làm chúng bị rè đi thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có ứng dụng Speaker cleaner trên Android có thể cứu cánh cho bạn. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng này.

 


Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Speaker cleaner trên máy Android

 

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới để tải ứng dụng về hoàn toàn miễn phí.

 

tải Speaker cleaner cho máy Android

 

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào CLEAN SPEAKER để bật tính năng đẩy nước ra khỏi loa của mình.

 

1

 

Bước 3: Bạn bật hết mức có thể âm lượng điện thoại và đặt điện thoại úp màn hình xuống mặt phẳng khô ráo và thoáng mát để quá trình đẩy nước ra được tốt hơn.

 

1

 

Bước 4: Sau khi quá trình đẩy nước hoàn tất bạn hãy kiểm tra lại âm thanh bằng cách nhấn vào phần TEST SOUND và nếu bạn cảm thấy đã hài lòng với chất lượng âm thanh này thì hãy nhấn chọn YES để kết thúc.

 

1

 

Phía trên là cách để bạn có thể đẩy nước ra khỏi loa điện thoại, hi vọng bài thật sự hữu ích đối với các bạn. Hãy like và share ủng hộ mình cho những sản phẩm sau.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:"Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/V24hmobile/Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top