Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn

Gói MAX Vina luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả người dùng nhà mạng VinaPhone hiện nay, vì ưu đãi data không giới hạn của gói này quá tuyệt vời. Ngay bây giờ, sẽ là cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone cực kì đơn giản.


di động v24h Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn ảnh 1


Cách đăng ký gói 4G MAX VinaPhone


Gói cước MAX Vina có đối tượng tham gia triển khai trên toàn quốc. Với tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động.

Để đăng ký, bạn tiến hành soạn tin nhắn: MO MAX gửi 1543. Giá gói 70.000đ. Ưu đãi 3.8GB data tốc độ cao. Hết dung lượng tốc độ cao tự động chuyển sang tốc độ 2G miễn phí.


di động v24h Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn ảnh 2


Chu kì sử dụng gói, với thuê bao trả trước là 30 ngày, với thuê bao trả sau tính theo chu kì tháng dương lịch. Tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ nếu thuê bao đáp ứng đủ điều kiện là tài khoản phải còn lớn hơn hoặc bằng 70.000đ.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Để hủy gói cước, bạn soạn: HUY MAX gửi 888 (Miễn phí).

Với những ưu đãi tuyệt vời từ VinaPhone, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay phải không nào. Nếu có trục trặc gì trong quá trình đăng ký, hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top