Cách chặn các cuộc gọi cho vay làm bạn cảm thấy bực bội

Di Động V24h rất thông cảm với những người dùng điện thoại, nhưng không quản lý tốt thông tin cá nhân cũng như số điện thoại trong các giao dịch dẫn đến tình trạng mỗi ngày phải nhận hàng chục cuộc gọi cho vay tiền, môi giới đất nền, mua bán SIM,... Để giải quyết tình trạng này, Di Động V24h xin đưa tới quý khách hàng thân thương cách chặn những cuộc gọi không mong muốn một cách hiệu quả.1. Đối với những khách hàng dùng iPhone


Với iOS 13, Apple đã bổ sung thêm một tính năng mới, tự động gửi các cuộc gọi từ những số điện thoại không xác định vào hộp thư thoại để tránh làm phiền người dùng. Để kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi quấy rối, bạn vào Cài đặt > Điện thoại và kích hoạt tùy chọn Tắt tiếng người gọi không xác định.


tắt tiếng cuộc gọi


Tương tự, để chặn các email rác, người dùng cũng vào Cài đặt > Mail Bỏ qua người gửi bị chặn, sau đó nhấn vào dòng Bị chặn bên dưới và thêm người muốn chặn vào.


chặn email rác


Cuối cùng, để chặn tin nhắn rác, bạn hãy tìm đến mục Tin nhắn trong Cài đặt, rồi tiến hành lọc người gửi không xác định.


chặn tin nhắn rác


2. Đối với những bạn dùng smartphone Android


chặn cuộc gọi lạ android


Bạn cài về máy ứng dụng Fe Blocker. App liệt kê hơn 130 số điện thoại của FE Credit, bạn có thể thêm vào contact trong danh bạ và block. Tuy không biết tất cả các số của FE Credit nhưng app sẽ giúp bạn hạn chế bớt bực mình vì bị gọi nhầm số.


Fe Blocker trên Google Play Store


Chặn cuộc gọi lạ


Hi vọng những giải pháp trên sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng, còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng thân yêu hãy bình luận ngay bên dưới nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top