Cách cài hình nền động tương tác cực độc cho smartphone Android

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những hình nền tĩnh trên chiếc smartphone Android của bạn, hãy thử đến với mẹo làm hình nền phép thuật cực kì ảo diệu để xem mọi người có trầm trồ khi thấy bạn sử dụng điện thoại không nhé!


» Ứng dụng Shazam có thể nhận diện bài hát phát qua tai nghe

» Hướng dẫn đăng ký chương trình BETA để được cập nhật sớm iOS 13

» 2 cách tải video Facebook "cực nhanh" chỉ trong vài bướcĐầu tiên, các bạn tải về ứng dụng sau đây, rất nhẹ chỉ khoảng 10MB và không chứa quảng cáo. Với ứng dụng này, bạn có thể cài hình nền động tương tác trực tiếp với ngón tay của bạn, vuốt đến đâu khói tỏa đến đó rất ảo dịu.


Fluid Sim Free (Mô phỏng chất lỏng miễn phí) - Android


fulid


Sau khi cài đặt và mở ứng dụng lần đầu có lẽ các bạn sẽ bối rối vì không biết cách sử dụng. Đừng lo, chỉ cần bấm vào dấu chấm trắng ở góc trái màn hình. Ở đây có nhiều thiết lập để tùy chỉnh độ "Ảo" của hiệu ứng theo sở thích của bạn, nhưng nếu các bạn không rành thì chỉ cần để mặc định là đẹp.Sau khi tinh chỉnh theo ý thích xong, chỉ cần kéo xuống dưới, sẽ có tùy chọn Set As Wallpapers để đặt làm hình nền mặc định và màn hình khóa là xong.Sau vài tiếng trải nghiệm thử trên chiếc smartphone của mình thấy ứng dụng hoạt động mượt mà, đẹp và không gây nóng máy cũng như tốn tài nguyên RAM. Các bạn có thể tải về và trải nghiệm thử nhé, chúc các bạn thành công.

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top