Cách cài giao diện Dark Mode siêu đẹp cho Play Store

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone Android, có thể bạn đã và đang sử dụng chế độ Dark Mode rồi, nhưng thường thông qua giao diện hệ thống nếu smartphone của bạn có hỗ trợ. Nhưng giờ đây, bất bì smartphone nào cũng có thể kích hoạt chế độ dark mode của Play Store (CH Play) lên một cách dễ dàng.Để kích hoạt chế độ dark mode cho Play Store bạn hãy mở ứng dụng cửa hàng này lên, sau đó vào phần Cài đặt > Giao diện.


darkmode1_1620x1800


Tại đây, bạn hãy đổi qua chế độ Tối là xong, bây giờ hãy trải nghiệm màu đen huyền bí cực ngầu này. Sau khi mình chuyển qua chế độ Tối mình cảm thấy giao diện cửa hàng ngầu hơn rất nhiều.


darkmode1_1620x1800


Hy vọng sắp tới không chỉ Play Store mà cả Facebook, à mà giờ chắc chỉ còn mỗi Facebook là chưa chính thức có Dark Mode thôi. Chúc các bạn vui vẻ nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top