Cách bật 60fps khi chơi Liên Quân Mobile và những dòng máy nên bật

Chỉ cần vài phút để kiểm tra điện thoại vô cùng đơn giản xem bạn có thể chơi Liên Quân Mobile mà bớt giật lag do drop fps hay không. Có khá nhiều ứng dụng giúp bạn tăng fps nhưng điều đó cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Bài viết này sẽ giúp bạn bật được fps cao (60fps) và tận dụng những tính năng của game để cài đặt cấu hình giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.1. Về cấu hình để chơi Liên quân Mobile


Đối với thiết bị Android:


Hệ điều hành Android: từ 4.0.3 trở lên nhưng tốt nhất từ 5.1 trở lên

RAM: 1.5GB

Dung lượng trống: còn 2GB trống


Đối với thiết bị iOS:


Hệ điều hành: iOS 7 trở lên (iPhone 5 trở lên)

Dung lượng: còn 2GB trống


2. Kiểm tra mạng 


Yếu tố quan trọng đầu tiên là bạn phải có kết nối mạng ổn định. Trong phần Cài đặt sảnh chờ > Kiểm tra mạng.


3 bước đơn giản để chơi Liên Quân ở 60fps cho mọi điện thoại Samsung


Chỉ số hiện trong mục này là độ trễ của mạng số càng nhỏ càng tốt, màu xanh là tốt nó chuyển thành màu đỏ khi ping cao. Có đôi khi ping xanh nhưng vẫn bị khựng là do khả năng bắt sóng của thiết bị nữa.


3. Kiểm tra bật FPS cao


Vào phần cài đặt chung tìm mục FPS cao và mở nó lên. Nếu máy bạn không có mục này có nghĩa là vi xử lý smartphone của bạn không đủ mạnh để bật FPS cao nếu bạn có bật nó lên chỉ hại máy mà thôi. Nếu có hãy bật lên.


3 bước đơn giản để chơi Liên Quân ở 60fps cho mọi điện thoại Samsung


4. Cài đặt đồ họa


Trong mục cài đặt bạn để setting như hình có thể cho bạn trải nghiệm tốt ở hầu hết các máy giá rẻ. Phần chất lượng hình ảnh bạn để ở mức trung bình, phần chất lượng chi tiết cũng vậy. Nhưng quan trọng là độ phân giải HD.


3 bước đơn giản để chơi Liên Quân ở 60fps cho mọi điện thoại Samsung


Như vậy, đây là tiêu chuẩn quá đủ cho người dùng có một trải nghiệm tốt. Nếu bạn có một máy tốt hơn bạn có thể để setting cao hơn nhưng nó cũng sẽ tiêu hao tuổi thọ pin của bạn.


Lưu ý:


• Việc tải hay không tải ứng dụng hỗ trợ chủ yếu chủ yếu ảnh hưởng đến bộ nhớ trong của bạn chứ không ảnh hướng đến hiệu năng. Vì vậy bạn không cần tải khi còn quá ít bộ nhớ trong (ROM). 

• Tuy nhiên cũng có những dòng máy tuy cấu hình ổn nhưng không bật được FPS cao đặc biệt là các điện thoại dòng chip Snapdragon dưới 636 như: Snapdragon 625, 625, 632,... Các dòng máy Vsmart Joy3 Joy2+, RealmeC3

• Ở một số dòng máy cũ tuy bật được FPS nhưng vẫn giật lag là do máy chạy ở hiệu suất cao, nóng máy làm giảm hiệu suất xử lý không đáp ứng đủ nhu cầu do game ngày càng cập nhật tốt hơn. Lúc đó thì bạn không nên bật chế độ này dễ làm hao tuổi thọ máy. Lúc này bạn nên sắm cho mình một con máy tốt hơn


Cảm ơn các bạn đã xem bài viết hướng dẫn của mình, nếu thấy hay cho mình xin một like và một share ạ!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top