Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13

iOS 13 đã đem đến cho người dùng những trải nghiệp tuyệt vời và đặc biệt 1 trong số đó là chế độ nền tối. Ở bài viết dưới đây, V24h.vn sẽ hướng dẫn bạn các mẹo hay với chế độ Dark Mode này trên iOS 13 nhé!


» Cách thêm Dark Mode vào Control Center iPhone/iPad

» Phân tích Dark Mode trên điên thoại: Tạo sự mới lạ, tiết kiệm pin hơn...

» Hướng dẫn cách tải nhạc, video… về iPhone trên iOS 13 mà không cần cài thêm ứng dụngCách kích hoạt chế độ Dark Mode trong iOS 13


Bạn chỉ cần truy cập Cài Đặt và nhấn vào Hiển thị và Độ sáng. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của lựa chọn nền tối. Chế độ tối trong iOS 13 có giao diện tối nhạt hơi nâu, không quá gắt như chế độ nền tối của Facebook và nhận được nhiều lời khen.


di động v24h Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13 ảnh 1


Nền đen nhưng các phông chữ có màu trắng, tất cả các tùy chọn có thể nhấn hoặc chọn văn bản có màu xanh cổ điển.


Bật chế độ nền tối trong trung tâm điều khiển


Người dùng vẫn có thể bật nhanh chế độ nền tối tại Trung tâm điều khiển. Để bật chế độ nền tối, các bạn hãy vào cài đặt và nhấn chạm vào tùy chỉnh điều khiển.

Bật tùy chọn Truy cập ứng dụng bên trong. Vì vậy, bạn có thể bật / tắt chế độ tối bằng trung tâm điều khiển.


di động v24h Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13 ảnh 2


Cuộn xuống một chút để tìm tùy chọn Chế độ tối và nhấn vào biểu tượng ‘+‘ để thêm. Vuốt lên từ dưới lên màn hình để truy cập Trung tâm điều khiển và quản lý cài đặt Chế độ tối.


di động v24h Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13 ảnh 3


Cách lên lịch chế độ nền tối


Một số người dùng chỉ thích sử dụng chế độ Dark Mode sau khi trời tối. Mục đích của họ là bảo vệ đôi mắt của mình khỏi ánh sáng trắng từ màn hình phát ra.

Quay trở lại Cài đặt và chạm vào Hiển thị & Độ sáng. Tiếp đến chạm vào tùy chọn Tự động và một tab tùy chọn mới sẽ xuất hiện.


di động v24h Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13 ảnh 4


Nếu bạn chọn mục Mặt trời mọc đến mặt trời lặn thì iPhone của bạn sử dụng dữ liệu vị trí và thời tiết để xác định thời điểm bật chế độ tối.

Một tùy chọn khác là Lịch trình tùy chỉnh, tại mục này bạn có thể đặt lịch thời gian cụ thể để chuyển giữa chế độ sáng và tối.


Chế độ tối hoạt động được ở một số ứng dụng của Apple


Bạn không nên mong đợi quá nhiều từ tùy chọn mới này. Bởi Dark Mode hoạt động trên màn hình chính, Trung tâm điều khiển, Cài đặt và tất cả các ứng dụng đã được Apple phát triển. Điều đó có nghĩa là chế độ nền tối cũng hoạt động bên trên một số ứng dụng như Apple Music, Ghi chú, Nhắc nhở và Lịch.


di động v24h Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13 ảnh 5


Tại sao nên sử dụng chế độ Dark Mode


Chế độ nền tối giúp tiết kiệm pin tới 60% trên iPhone. Ngoài ra, chế độ tối cũng giảm căng thẳng cho mắt, đặc biệt là khi bạn đang nhìn chằm chằm vào màn hình trong đêm tối.


di động v24h Các mẹo cực hữu ích với Dark Mode trên iOS 13 ảnh 6


Trên đây là các mẹo cực hữu ích với chế độ Dark Mode trên iOS 13. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chế độ này và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top