Bản jailbreak đã được phát hành cho tất cả iPhone chạy iOS 11 đến iOS 13.5

Bản jailbreak đã được phát hành cho tất cả iPhone chạy iOS 11 trở lên, tính cả phiên bản iOS 13.5 mới được Apple tung ra vào ngày 21/5.Vì iOS là một hệ điều hành khép kín, nên vấn đề bảo mật luôn thu hút nhiều tin tặc khai phá hơn so với Android. Nhưng không có nghĩa là iOS không tồn tại lỗ hổng bảo mật, lần này tin tặc đã lợi dụng lỗ hổng mà Apple không hề biết đến, để phát hành bản jailbreak cho iPhone chạy iOS 11 đến iOS 13.5.

Nhà phát hành bản jailbreak cho biết, vấn đề bảo mật của bản jailbreak hoàn toàn ổn định và không gây hao pin. Bản jailbreak không can thiệp vào dịch vụ như iCloud hoặc Apple Pay, cũng như không vi phạm tính bảo mật của ứng dụng. Người dùng có thể tận dụng kho ứng dụng miễn phí AltStore và Cydia để tùy biến iPhone theo sở thích.


Jailbreak iPhone


Thông thường, Apple sẽ nhanh chóng vá lỗ hổng được sử dụng để jailbreak iPhone. Nhưng Unc0ver tuyên bố, Apple sẽ mất ít nhất 2 đến 3 tuần để phát hành bản cập nhật vá lỗi.

Người dùng muốn loại bỏ các hạn chế iOS và muốn sử dụng cài đặt riêng theo sở thích, có thể thực hiện jailbreak iPhone. Thông qua jailbreak, người dùng có toàn quyền kiểm soát iPhone, tha hồ tùy biến cài đặt.

Nhưng các chuyên gia bảo mật cho biết, vì jailbreak thay đổi cấu trúc hệ điều hành, dẫn đến tính bảo mật bị vi phạm.  Bạn nghĩ sao về vấn đề này?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top