Bạn đã biết về mua điện thoại trả góp lãi suất 0% tại Hải Phòng?

Là khách hàng thông thái, bạn đã biết cách mua điện thoại tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chương trình trả góp lãi suất 0% Hải Phòng chính là kim chỉ nam mua sắm dành riêng cho bạn.


Thủ tục cho vay thoáng, nộp hồ sơ và được duyệt sau 10 – 15p  là sở hữu điện thoại, tần suất mua điện thoại trả góp lãi suất 0% luôn dày đặc tại Di động V24h Hải Phòng, bởi lởi ích của hình thức trả góp này.Trả góp lãi suất 0% Hải Phòng tức là trả góp mỗi tháng mà không tính lãi suất. Tuy nhiên trước khi mua hàng, thông thường bạn trả trước cho doanh nghiệp 20-30% giá sản phẩm. Số tiền còn lại chia đều mỗi tháng. 


Điều kiện để mua điện thoại trả góp lãi suất 0% Hải Phòng rất đơn giản. lứa tuổi từ 21 – 60 tuổi mới được tham gia chương trình mua hàng trả góp của Di động V24h Những khách hàng dưới 21 tuổi cần có sự đảm bảo và người thân trên 21 tuổi đứng ra làm thủ tục, hồ sơ trả góp thay.


Thủ tục vay gồm photo chứng minh nhân dân và bằng lái xe, hóa đơn điện nước. Với những khách hàng cũ, công ty tài chính chỉ cần bản photo chứng minh.


Trả góp 0% có lợi gì cho người dùng?


Trong thời buổi kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, để có khoản tiền mua sắm những vật dụng có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày đối với nhiều người không hề dễ dàng.Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng trong thời gian vừa qua Di động V24h đã liên kết với những tổ chức tín dụng như HomeCredit hay FE Credit để ồ ạt tung các chương trình khuyến mãi lãi suất 0% để thu hút khách hàng. 


Tuy nhiên có một sự thật là, tại các cửa hàng điện máy, điện thoại khác, nếu mua điện thoại trả góp lãi suất 0% Hải Phòng, khách hàng không được tặng những phụ kiện như miếng dán màn hình, ốp lưng, không được hưởng những ưu đãi như mua trả thẳng.


Nhưng tại Di động V24h, dù mua trả thẳng hay trả góp, thì quý khách hàng vẫn nhận được đầy đủ tất cả các ưu đãi về sản phẩm: bảo hành 10 năm phần cứng, gift voucher trị giá 500.000 VNĐ; dán màn hình cường lực và tặng ốp silion miễn phí; giảm giá phụ kiện và dịch vụ sửa chữa và các ưu đãi, quà tặng hấp dẫn hàng ngày.

Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.


Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎️ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top