Apple yêu cầu người dùng iPhone 5 cập nhật iOS 10.3.4 nếu còn muốn sử dụng

Vào tháng 7 vừa qua, Apple đã phát hành các bản cập nhật sửa lỗi hiếm gặp cho các phiên bản cũ hơn của hệ điều hành: iOS 10.3.4 và iOS 9.3.6.


» Hướng dẫn cách tải nhạc, video… về iPhone trên iOS 13 mà không cần cài thêm ứng dụng

» Danh sách 17 ứng dụng cho iPhone, iPad bị phát hiện có chứa mã độc clickware, cần kiểm tra điện thoại và gỡ ngay lập tức!

» Apple báo cáo: Hơn 50% iPhone đang chạy trên iOS 13Được biết, các bản cập nhật này được tung ra nhằm sửa lỗi trên các mẫu iPhone/iPad đời cũ về định vị GPS và thời gian hiển thị.


Thông báo yêu cầu iPhone 5 cập nhật lên iOS 10.3.4


Tuy nhiên, có vẻ như vấn đề này còn nghiêm trọng hơn đối với mẫu iPhone 5. Theo đó, Apple mới đây vừa gửi thông báo cho chủ sở hữu iPhone 5 rằng điện thoại của họ phải được cập nhật lên iOS 10.3.4 trước ngày 3 tháng 11. Nếu iPhone 5 không được cập nhật kịp thời, nó sẽ không thể để kết nối hoàn toàn với internet, bao gồm duyệt web trong các dịch vụ Safari, email, iCloud và App Store.

Hiện tại, một số chủ sở hữu iPhone 5 đã báo cáo rằng họ nhận được một thông báo lớn trên màn hình cho thấy tầm quan trọng của việc cập nhật. Apple cũng đã phát hành một tài liệu hỗ trợ để giải thích chi tiết hơn nữa.

Được biết, vấn đề này cũng ảnh hưởng đến một số thiết bị iPhone/iPad cũ khác như iPhone 4s, iPad 4 và các thiết bị trở về trước. Tuy nhiên, có vẻ như nó nghiêm trọng hơn trên iPhone 5.

Để cập nhật lên bản phát hành sửa lỗi, chỉ cần truy cập Cài đặt => Cập nhật phần mềm.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top