Apple tung bản cập nhật iOS 13 chính thức cho iPhone, tải về ngay nào

Đúng như thông báo trước đó, vào rạng sáng nay, iOS 13 đã được tung ra và hiện nó đã có sẵn để tải xuống đối với những mẫu iPhone hỗ trợ.Sự bổ sung mới nhất chính là Chế độ tối Dark Mode, cho phép mọi thứ, từ iMessage, Photos, Cài đặt chuyển sang chủ đề tối trong toàn bộ hệ điều hành.

Các ứng dụng của bên thứ ba sẽ có thể tận dụng Dark Mode để tự động chuyển sang các chủ đề tối khi nó được bật trong iOS 13, và thậm chí có một công tắc trong Trung tâm điều khiển nếu bạn muốn điều chỉnh từ màu trắng mặc định sang màu đen vào ban đêm. Tính năng đáng chú ý thứ hai là chế độ vuốt mới trên bàn phím, cho phép bạn vuốt từ để gõ nhanh hơn.

Chưa hết, iOS 13 cũng bao gồm một số tinh chỉnh cho các ứng dụng như Bản đồ, Ảnh và Nhắc nhở. Ứng dụng bản đồ hiện bao gồm ước tính thời gian di chuyển của các phương tiện công cộng theo thời gian thực và có 1 chế độ giống như Chế độ xem phố của Google.

Ứng dụng Ảnh có một số cải tiến chỉnh sửa video tuyệt vời, bao gồm cả cắt ghép. Trong khi ứng dụng nhắc nhở Reminder đã được đại tu với một thiết kế mới và cả tính năng mới.


Apple tung bản cập nhật iOS 13 chính thức cho iPhone, tải về ngay nào


Apple cũng đã kết hợp các ứng dụng Find My iPhone và Find My Friends thành 1 ứng dụng là Find My. Trong khi ứng dụng Sức khỏe hiện có một trình theo dõi thời gian tích hợp để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt.

Trong khi bản cập nhật iOS 13 đã được tung ra vào này hôm nay, thì Apple cũng sẽ giới thiệu iOS 13.1 vào ngày 30/9 tới. Bản cập nhật iOS 13.1 sẽ bao gồm các bản cập nhật ban đầu được lên kế hoạch cho iOS 13, bao gồm việc Siri có thể đọc to các tin nhắn đến, các phím tắt Siri có thể tự động được thêm vào HomeKit và chia sẻ ETA với bạn bè. iOS 13.1 cũng sẽ được tung ra cùng với bản cập nhật iPadOS 13.1 dành cho máy tính bảng.

Được biết, các ứng dụng cần được cập nhật trên hệ điều hành mới và có thể xuất hiện vài lỗi với bản cập nhật mới nhất này. Các nhà nghiên cứu bảo mật thậm chí đã phát hiện ra một lỗ hổng có thể khai thác từ màn hình khóa trong iOS 13, nó cần được khắc phục trong bản cập nhật 13.1 sắp tới.

Nếu bạn cần nâng cấp lên iOS 13 ngay bây giờ, hãy kết nối mạng ổn định, vào phần Cài đặt > Cập nhật phần mềm để tải và cập nhật iOS 13 ngay hôm nay nhé.

Hãy tải về, cập nhật và chia sẻ những điều mới mẻ trên iOS 13 dưới bài viết này nha!Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top