Apple sẽ ra mắt iPhone SE màn hình 4.7 inch vào đầu năm 2020?

Apple sắp ra mắt bộ 3 iPhone 11 mới vào tuần tới, nhưng những model cao cấp chỉ chiếm một nửa doanh số iPhone. Vì vậy, những model giá rẻ hơn vẫn rất quan trọng đối với Apple.


» Cùng nhìn lại tất cả các thế hệ iPhone trước thềm sự kiện iPhone thế hệ tiếp theo

» Tổng hợp những tính năng gần như đã được xác nhận trên iPhone kế tiếp

» iPhone SE 2 có cấu hình như iPhone 8, sẽ ra mắt vào năm sau?


Apple sẽ ra mắt iPhone SE màn hình 4.7 inch vào đầu năm 2020?


Hiện tại, Apple vẫn đang bán iPhone 7, iPhone 8 với giá rẻ hơn. Nhưng nhiều khả năng, iPhone 7 sẽ ngừng bán sau khi iPhone 11 được tung ra thị trường.

Báo cáo hôm nay từ Nikkei cho biết, Apple đang lên kế hoạch để ra mắt một mẫu iPhone 4.7 inch vào đầu năm sau, đây là phiên bản kế nhiệm iPhone SE, ít nhất là về mặt giá cả.


Apple sẽ ra mắt iPhone SE màn hình 4.7 inch vào đầu năm 2020?


iPhone SE là một tùy chọn iPhone giá rẻ với màn hình 4 inch, nó đã có doanh số khá ấn tượng bởi nhiều khách hàng vẫn ưa chuộng một mẫu iPhone nhỏ gọn. Trong khi những người khác muốn sở hữu nó bởi máy có giá vừa phải, chỉ 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) lúc mới ra mắt.

iPhone SE 4.7 inch có thể dùng màn hình LCD để giảm giá thành sản phẩm, trong khi vẫn có các chi tiết hiện đại như chip Apple A13. Không rõ nó sẽ dùng Touch ID hay Face ID, nhưng nhiều khả năng sẽ là Touch ID để giảm chi phí.

iPhone Xr có giá thấp hơn, nhưng nó vẫn ở mức trên 700 USD. Thậm chí sau khi iPhone 11 ra đời, iPhone Xr giảm giá thì nó cũng sẽ ở mức 600 – 650 USD (khoảng 15 triệu đồng). Vì vậy, một phiên bản iPhone SE kế nhiệm với mức giá 400 USD sẽ là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho nhiều người.

Bạn có là một người đang mong đợi iPhone SE thế hệ mới hay không?
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top