Apple phát hành iOS 12.4 beta 3, mời bạn cập nhật

Bản cập nhật mới nhất của Apple mới chủ yếu tập trung vào việc cải thiện hiệu năng, sửa một số lỗi còn tồn đọng.


Sau một tuần tung bản cập nhật iOS 12.4 beta thứ hai, Apple hôm nay tiếp tục đem đến bản beta 3 cho hệ điều hành di động iOS 12.4 và các OS khác trong hệ sinh thái.


Apple phát hành iOS 12.4 beta 3, mời bạn cập nhật


Theo thông tin từ iPhonehacks, bản thử nghiệm thứ 3 của hệ điều hành iOS 12.4 đã được Apple chính thức phát hành cùng với bản beta thứ 2 của watchOS 5.3 và tvOS 12.4. Hiện người dùng các thiết bị iPhone và iPad trong chương trình thử nghiệm cho các nhà phát triển đã có thể tải về và cài đặt iOS 12.4 beta 3 bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Hiện tại, vẫn chưa rõ bản cập nhật iOS 12.4 beta 3 có mang đến tính năng gì mới hay không. Nhưng theo bản ghi chú của Apple thì có vẻ như nó chỉ tập trung chủ yếu vào việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Bên cạnh đó, trước khi nâng cấp người dùng cần chú ý sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến hành trải nghiệm bản dùng thử. Nếu chẳng may trong quá trình nâng cấp có gặp trục trặc và cần trở lại phiên bản cũ thì cũng không bị mất các dữ liệu.

Theo: iPhonehacks
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top