Apple dự kiến bán ra 45 triệu chiếc iPhone Xs Plus màn hình OLED 6.46 inch

Doanh số ước tính của mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn nhiều hơn 1,5 tới 1,8 lần so với các model khác.


iPhone Xs Plus chính hãng.


iPhone Xs Plus với màn hình Oled 


Năm nay, dự kiến trong số ba iPhone mới Apple tung ra vào mùa thu sẽ có một mẫu iPhone màn hình OLED cỡ lớn, lên tới 6.46 inch. Hai mẫu còn lại là phiên bản kế nhiệm của iPhone X với màn hình OLED 5.84 inch và một mẫu iPhone màn hình LCD 6.04 inch.


Mới đây, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang The Bell (Hàn Quốc) rằng Apple dự tính bán ra tới 45 triệu chiếc iPhone màn hình OLED 6.46 inch trong năm nay. Trong khi đó, mẫu iPhone OLED 5.84 inch sẽ đạt doanh số 25 triệu chiếc và iPhone LCD 6.04 inch sẽ bán được 30 triệu chiếc.


Apple cho rằng doanh số mẫu iPhone màn hình LCD có thể cao hơn nhưng hãng này quyết định hạn chế số lượng thiết bị xuất xưởng để kiểm soát tốt nhất những vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sản xuất tấm màn hình. Bên cạnh đó, "Táo khuyết" muốn bán nhiều hơn iPhone màn hình OLED bởi chúng mang lại lợi nhuận cao hơn.


Thiết kế của iPhone XsThiết kế iPhone Xs Plus chính hãng


Ngoài ra, theo The Bell, iPhone LCD cũng sẽ bị lùi ngày lên kệ hai tháng giống iPhone X năm ngoái. Điều này xuất phát từ việc đối tác Japan Display đã gặp khó trong việc áp dụng thiết kế tai thỏ vào màn hình LCD.


Trong tương lai Apple có thể sẽ điều chỉnh ước tính của họ, tùy thuộc vào doanh số của các mẫu iPhone mới. Đầu năm nay Apple đã giảm đơn đặt hàng linh kiện sau khi doanh số iPhone X thấp hơn dự kiến. Nếu Japan Display có thể cải thiện dây chuyền sản xuất của họ trong những tháng tới, Apple có thể sẽ tăng dự đoán doanh số của mẫu iPhone LCD.


Ban đầu, theo The Bell, Apple chỉ tập trung vào phát triển iPhone với kích thước màn hình nhỏ, từ 3 tới 4 inch, bởi trước đó đồng sáng lập Apple Steve Jobs cho rằng smartphone nên có kích thước nhỏ để dễ dùng, dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi Steve Jobs qua đời vào năm 2011 và dòng Samsung Galaxy Note gặt hái được nhiều thành công. Bắt đầu từ năm 2014, Apple đã trình làng iPhone màn hình lớn và năm nay "Táo khuyết" sẽ coi mẫu iPhone Xs Plus 6.46 inch là quân bài chủ lực.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng

 

Xiaomi – Samsung chính hãng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r

Bình luận

0
V24h.vn back to top