Apple đang khắc phục sự cố phát wifi trên các thiết bị chạy iOS 13

Apple vừa đưa ra thông tin xác nhận lỗi gặp phải ở tính năng phát wifi trên các thiết bị của mình và sẽ sớm khắc phục ở các bản cập nhật sắp tới.Một báo cáo gần đây vừa cho thấy Apple đã thừa nhận lỗi xảy ra với tính năng "Điểm truy cập cá nhân" để phát Wifi từ các thiết bị chạy iOS 13 và iPadOS 13. Trước đó, rất nhiều trường hợp được người dùng phản ảnh rằng kết nối thường xuyên bị ngắt quãng và cũng có những trường hợp không thể nào truy cập được dù tín hiệu mạng vẫn ổn định. Các lỗi này xuất hiện từ bản cập nhật iOS 13.1.2 cho đến tận bây giờ.


Lỗi iOS 13


Apple đã đưa ra khuyến cáo có thể khắc phục sự cố bằng cách tắt và bật lại tính năng này trong cài đặt của iPhone và iPad, tuy nhiên tình trạng mất kết nối vẫn có thể tiếp tục xảy ra. Hiện tại, Apple đã ghi nhận vấn đề và đang tiến hành sửa lỗi. Hy vọng sẽ khắc phục được hoàn toàn lỗi này trong bản cập nhật iOS 13.4 được phát hành vào ngày 24/3 sắp tới.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top