Ẩn nick Facebook và Messenger để không ai biết mình đang online

Ẩn nick là thuật ngữ quen thuộc đối với những bạn sử dụng Yahoo trước đây và tính năng này cũng được trang bị trên mạng xã hội Facebook, chỉ là nhiều người chưa khám phá ra nó mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu cách kích hoạt tính năng này lên để sử dụng Facebook hay Messenger mà không bị ai "phát hiện" nhé.Đầu tiên, các bạn vào ứng dụng Facebook, mở Menu > Cài đặt > Quyền riêng tư.


an nick facebook


Tại đây, bạn sẽ thấy mục Trạng thái hoạt động > Tắt Hiển thị bạn đang hoạt động đi để ẩn mình trên Facebook, tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thêm ứng dụng Messenger nữa thì phải làm điều tương tự như trên Messenger nếu muốn "ẩn" hoàn toàn.


an nick facebook


Bạn hãy vào ứng dụng Messenger vào truy cập vào phần Cài đặt > Hiển thị trạng thái hoạt động và tắt nó đi là xong.


an nick facebook


Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể "ẩn mình" trên Facebook, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng không thể biết ai đang online. Chúc các bạn vui vẻ với thủ thuật này, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết với mọi người nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top