Ẩn những quảng cáo phiền toái trên Instagram bằng thao tác cực kỳ đơn giản này

Instagram là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng trên smartphone nhất hiện nay. Chắc hẳn trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải những quảng cáo gây phiền và chiếm chỗ trên bản tin của bạn. Đừng lo lắng, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn quảng cáo trên Instagram cực kỳ đơn giản.

 


1. Hướng dẫn ẩn quảng cáo bằng cách truy cập ngay trên bảng tin

 

Khi đang sử dụng mạng xã hội Instagram thỉnh thoảng bạn sẽ thấy những quảng cáo được tài trợ xuất hiện trên bản tin của mình. Nếu bạn không muốn nhìn thấy nó nữa hãy làm theo các bước sau nhé.

 

Bước 1: Ấn vào nút ba chấm ngay bên trên quảng cáo > Chọn Ẩn quảng cáo.

 

Ẩn quảng cáo

 

Bước 2: Sau đó ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện Tại sao bạn muốn ẩn quảng cáo. Bạn chỉ cần chọn một trong ba lý do là có thể ẩn được quảng cáo một cách đơn giản.

 

ẩn quảng cáo

 

2. Hướng dẫn tắt quảng cáo Instagram bằng tính năng cài đặt

 

Bước 1: Tại giao diện chính của app, bạn nhấn vào vòng tròn hình đại diện phía dưới góc phải của màn hình để mở trang cá nhân của mình. Nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch ngang góc phải trên đầu trang để mở phần Cài đặt.

 

ẩn quảng cáo

 

Bước 2: Chọn Cài đặt > Nhấn Quảng cáo để tiến hành thiết lập ẩn quảng cáo trên bản tin.

 

ẩn quảng cáo

 

Bước 3: Trong mục Quảng cáo nhấn vào Tùy chọn về chủ đề quảng cáo. Tại mục Tùy chọn về chủ đề quảng cáo bạn có thể tick vào chủ để mà mình không muốn xuất hiện trên bản tin và sau đó nhấn Lưu. 

 

ẩn quảng cáo

 

Như vậy với hai cách làm trên bạn đã có thể ẩn những quảng cáo phiền toái xuất hiện trên bản tin của mình một cách nhanh chóng. Nếu biết thêm cách nào có thể ẩn quảng cáo Instagram hãy bình luận để chúng mình cùng khám phá với nhau nhé.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top