6 ứng dụng Android cực xàm mà người dùng iPhone không hề có

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở. Vì thế, kho ứng dụng của Android thì cực kì đa dạng, cho phép người tha hồ vọc vạch trên chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, vì quá dễ dãi nên kho ứng dụng CH Play vẫn tồn tại những ứng dụng rác, lợi ích không nhiều. Di Động V24h xin đưa tới quý khách 6 ứng dụng mang đậm chất giải trí nhất trên Google Play Store.


1. Ứng dụng cạo râu bằng điện thoại


Cạo râu bằng điện thoại


Trên màn hình sẽ xuất hiện một cái dao cạo râu, bật lên sẽ có tiếng máy kêu như thật. Bạn có thể cạo râu, tóc hay cạo gì đó thoải mái nhé.


Electric Shaver - Prank


2. Ứng dụng giả lập uống bia


Uống bia bằng điện thoại


Ứng dụng này sẽ cho bạn cảm giác uống bia bằng điện thoại. Thú vị nhỉ. Mở ứng dụng lên, bạn sẽ nghe tiếng rót bia vào chiếc điện thoại của mình, âm thanh rất sống động. Ứng dụng sử dụng cảm biến để mỗi lần bạn nghiêng điện thoại, bia sẽ nghiêng theo. Dùng cạnh của điện thoại như miệng ly bia để uống, hiệu ứng sẽ chân thật hơn nếu bạn dùng điện thoại có màn hình tràn viền.

Bạn tải về ứng dụng theo link dưới, quảng cáo trong ứng dụng cũng hơi nhiều đấy:


Virtual Beer Simulator


3. Thổi vào cổng sạc điện thoại để sạc Pin


Thổi để sạc pin


Hãy sử dụng hết sức lực và tinh thần của bạn để thổi vào cổng sạc điện thoại. Pin của bạn sẽ đầy lên nhanh chóng.


Blow Battery Charger


4. Ứng dụng giả lập hút thuốc


Hút thuốc bằng điện thoại


Anh em nào muốn hút thuốc mà không hại sức khỏe thì có thể dùng ứng dụng này. Trong hộp có 7 điếu thuốc, khi bạn hút, sẽ có tiếng rít như thật. Bạn tải nó theo link dưới:


Virtual Ciagrette Smoking


5. Đuổi muỗi bằng điện thoại


Đuổi muỗi bằng điện thoại


Ứng dụng quảng cáo rằng điện thoại sẽ phát ra một tần số âm thanh khiến cho loài muỗi hoảng sợ và tránh xa bạn. Không biết có tác dụng thật không nhưng âm thanh này sẽ làm bạn nhức đầu đầu tiên và quảng cáo cũng khá nhiều.


Mosquito Sound on CH Play


6. Ứng dụng bắt vong linh, cô hồn vất vưởng bằng điện thoại


Bắt ma bằng điện thoại


Màn hình điện thoại của bạn sẽ như một máy Radar, sẽ có âm thanh báo hiệu đang dò tìm xung quang xem có vong nào hay không. Chuyện tâm linh không đùa được đâu. Hãy thử xem chỗ bạn đang có vong hồn nào hay không.


Ghost Observer - Simulated Ghost Detector & Radar


smartphone


Bài viết đã giới thiệu xong với mọi người những ứng dụng khá giải trí trên Google Play Store. Nếu bạn thấy hay, hãy like và chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến hơn nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top