4 mẹo hay để giữ dây cáp sạc điện thoại luôn lành lặn

Khi bạn mua điện thoại mới, bộ phụ kiện đi kèm chính hãng trong hộp đựng máy sẽ có củ và dây sạc. Tuy là phụ kiện nhưng nó rất quan trọng với người dùng điện thoại chúng ta. Thế nhưng nhiều bạn lại không quan tâm đến chúng. Khiến mau đứt hỏng. Vậy thì sau đây, mình xin chia sẻ những mẹo hay để mọi người bảo vệ dây cáp sạc điện thoại bền hơn để dùng lâu dài.


meo day sac


1. Đừng ngại mua thêm dây quấn bảo vệ cáp sạc


Bảo vệ dây cáp sạc, tai nghe


Ống bảo vệ cáp trên thị trường hiện nay có đầy hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Đủ cho bạn lựa chọn. Chúng được làm từ các vật liệu tổng hợp, giúp bảo vệ dây sạc của bạn. Bạn còn có thêm những vật lạ mắt để gắn vào phần khớp phích cắm, là phần nhạy cảm nhất của cáp.


Bảo vệ dây cáp sạc, tai nghe

2. Hãy thử keo Matit


Keo Matit giống như đất nặn thủ công, phù hợp cho gia cố các thiết bị điện tử. Hãy quấn nó vài vòng vào đầu dây sạc, rồi chờ cho keo cứng lại. Bạn cũng có thể làm cho chắc chắn hơn bằng cách quấn lò xo bút bi vô trước rồi quấn keo Matit phủ bên ngoài.


Bảo vệ dây cáp sạc, tai nghe

3. Tận dụng dây giày của bạn


Bạn hãy dùng dây giày, quấn nó quanh các đầu của dây sạc. Tuy trông hơi thô, nhưng hiệu quả lắm đấy. Giúp dây sạc không bị bẻ cong.


Dây quấn cáp sạc


Ngoài ra, bạn có thể dùng lo xo trong bút bi, hoặc băng keo cách điện quấn lên hai đầu dây cáp nếu không quá quan tâm đến hình thức.


Bảo vệ dây cáp sạc, tai nghe

4. Dùng ống co nhiệt


Bảo vệ dây cáp sạc, tai nghe


Đây là phương pháp vừa rẻ, đẹp và dễ làm. Thì hãy chọn ống co nhiệt nhé. Trên thị trường bán rất nhiều, có đủ màu sắc. Bạn chỉ cần nhét ống co nhiệt vào hai đầu dây sạc, dùng máy sấy nóng để ống co lại phủ kín dây sạc, làm dây sạc cứng cáp hơn.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top