4 lưu ý khi mua iPhone 7 plus trả góp tại Hải Phòng

Mua trả góp điện thoại đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua iPhone 7 plus trả góp, hãy lưu ý 4 điều dưới đây nhé!


1. Cân nhắc về khả năng “trả nợ”

 

Vay vốn tiêu dùng trả góp là hình thức vay uy tín nên có mức lãi khá cao cùng các quy định khó khăn về thời gian trả hàng tháng và mức phạt trễ hạn v.v…


Nếu như bạn còn đang là học sinh, muốn mua một chiếc iPhone 7 plus với giá cao thì không nên lựa chọn vay vốn tiêu dùng để giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh. Hoặc nếu tài chính của bạn không ổn định, việc trả tiền hàng tháng gặp khó khăn thì cũng không nên chọn hình thức vay này.2. Lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp

 

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. Không những phải trả mức lãi cao mà có khi còn tiền mất tật mang cũng nên.


Với những địa điểm mua sắm liên kết tài chính đáng tin cậy thì không những thời gian kí kết hợp đồng sẽ rất nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất vay là 0%.Hiện tại, Di động V24h còn có ưu đãi dành cho trả góp iPhone zin đó là chương trình trả góp đồng giá 59.000, tiết kiệm, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhanh gọn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.


3. "Không biết phải hỏi"


Một bộ hợp đồng với số lượng từ ngữ chuyên ngành nhiều thường khiến khách hàng bối rối và không nắm được toàn bộ ý muốn truyền tải của câu chữ. Vì vậy bạn phải nghiên cứu thật kĩ hợp đồng và hãy hỏi lại các điểm, điều, khoản trong hợp đồng nếu như chưa hiểu rõ, tránh trường hợp hiểu không đúng, trả nợ sai hạn, trước hạn, quá hạn và phải nộp phạt với mức rất cao; hoặc trường hợp xấu nhất bạn sẽ bị “liệt” vào danh sách nợ xấu, sẽ không thể vay trả góp điện thoại được nữa.


4. Làm rõ các mức lãi suất và chi phí phát sinh:

 

Khi lựa chọn vay, khách hàng lựa chọn thời gian trả hết nợ và đi kèm đó chính là mức lãi suất vay tương ứng thời gian cụ thể. Ngoài ra nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì khách hàng nên hỏi rõ lại, tránh mất tiền mà không được minh bạch.


Trong quá trình vay, cảm thấy muốn thanh lý hợp đồng sớm, khách hàng cũng sẽ phải mất một khoản phí phạt nhưng thủ tục thanh lý rất nhanh chóng và thường không có vấn đề gì phát sinh nên hãy yên tâm!


Nếu như bạn đang có nhu cầu sắm một chiếc iPhone 7 plus zin  và đang cân nhắc lựa chọn hình thức cho vay trả góp, hãy tham khảo những điều cần biết trên để là người tiêu dùng thông thái nhé!

 
Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r Tham khảo thêm thông tin về khuyến mãi, giảm giá quà tặng: https://goo.gl/DzCF5P : https://goo.gl/k5dWQeThông tin về dịch vụ sửa chữa, giải đáp thắc mắc liên quan tới sửa chữa điện thoại, máy tính bảng: https://goo.gl/WEpNuC
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.


Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop


Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 


☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999


Tư vấn sim : 09831.99999


Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top