5 cách để giải trí với bút S Pen của Galaxy Note 8

Bút S Pen của Samsung đã trở nên nổi tiếng qua thế hệ các dòng Galaxy Note và tất nhiên càng ngày nó càng hoàn thiện hơn, nhiều tính năng hơn và tiện lợi hơn cho người dùng.Live Message

 

Đây là tính năng độc quyền trên Galaxy Note8. Chúng ta có thể ghi tất cả hoặc vẽ tất cả những gì chúng ta muốn để gửi cho bạn bè, người thân, người yêu, hay bất cứ ai mình muốn hoặc post ảnh động lên trên facebook hay instagram.

 


Ngoài ra, có thể thêm phần nền cho tin nhắn trực tiếp này của mình bằng nền màu có sẵn hoặc bất kì bức ảnh nào bạn có trong điện thoại

 

Ứng dụng tô màu

 

Tính năng này thì cần phải sử dụng mạng 3G hoặc wifi. Chế độ tô màu này đã tận dụng tối đa sức mạnh của đầu bút S Pen được làm nhỏ hơn, mỏng hơn và mọi người có thể thể hiện được những đường nét đậm nhạt khác nhau, với nhiều kiểu bút khác nhau mà Samsung đã tích hợp vào S Pen

 


Tính năng này không chỉ phù hợp mỗi khi người lớn “buồn chân buồn tay” mà còn có thể để cho trẻ em chơi và trải nghiệm tô màu khi bạn đang bận làm gì đó. Hữu ích hơn là để trẻ con chơi game phải không nào?

 

Smart Select

 

Đây là tính năng cho phép bạn sáng tạo ra GIF độc đáo của riêng mình từ một đoạn video đang xem.

 

Khi bạn đang xem video mà nhận thấy có 1 đoạn vô cùng buồn cười, hài hước, mang tính chất “troll” cao bạn sử dụng smart select để lựa chọn đoạn video đó và biến thành những GIF sinh động và hài hước rồi gửi cho bạn bè của mình hoặc post lên facebook để cùng tương tác với các user.

 


Dịch tự động

 

Bạn đang đọc tin tức giải trí nước ngoài nhưng có những đoạn bạn không hiểu được? Tính năng dịch này của Note 8 sẽ giúp bạn

 

Bạn chỉ cần đưa chiếc S-pen vào từ hoặc câu hoặc đoạn mà bạn không hiểu, và nó sẽ tự động dịch sang tiếng việt cho bạn. Và không chỉ dừng lại ở dịch tiếng anh sang tiếng việt hoặc ngược lại mà bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới khác để dịch sang.

 


Thực chất, tính năng này tận dụng công nghệ Google Translate được tích hợp vào bút S Pen chứ không phải do Samsung tự phát triển. Tuy nhiên, đây là một tính năng đáng hoan nghênh vì vô cùng tiện lợi cho người dùng.

 

Viết ghi chú ngay trên màn hình khóa

 

Đây là tính năng vô cùng hay của dòng Note. Thực ra nó không mới, nhưng Note8 cho phép bạn ghi chú không giới hạn. Note 8 với bút S pen không khác gì một cuốn sổ tay tiện lợi, bạn có thể mang đi khắp nơi, viết tất cả những thứ mình thức, ghi nhanh những gì mình sợ quên, thoải mái vẽ vời lúc buồn chán, mà không cần phải mở khóa màn hình. Quá tiện lợi!

Di động V24h - Hệ thống Điện thoại bảo hành tốt nhất 

 

Địa chỉ: 214 - Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

 

Hotline: 0167.845.9999 - 0225.281.9999


>> Liên hệ mua Note8 tại đây 

Bình luận

0
V24h.vn back to top