3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết

Xài iPhone lâu năm thì chắc chắc bạn cài rất nhiều ứng dụng vào máy, và dần dần những ứng dụng mới tải về và những ứng dụng cũ sẽ sắp xếp lộn xộn lên nhau vừa làm bạn khó tìm vừa làm xấu giao diện chiếc iPhone xinh đẹp của bạn. Hãy xem ngay 5 cách sắp xếp ứng dụng iPhone đơn giản sau đây để giải quyết tình trạng trên nhé.


di động v24h 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết ảnh 1


1. Cách đơn giản nhất nhưng hơi "mất công"


Chắc hẳn mọi người đã biết cách này, hãy nhấn giữ vào một icon ứng dụng nào đó trên màn hình và chọn vào Sửa màn hình chính, bây giờ bạn có thể thoải mái điều chỉnh và sắp xếp lại trật tự các ứng dụng theo sở thích của bạn. Gợi ý của mình là bạn nên đặt những ứng dụng hay sử dụng ở những vị trí dễ tìm hoặc ở những trang đầu tiên hay là nhóm chúng lại theo loại sẽ dễ mở hơn.


di động v24h 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết ảnh 2


2. Nhóm ứng dụng thành thư mục và đổi tên chúng


Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng và không muốn quá nhiều icon xuất hiện trên màn hình hoặc có một số ứng dụng cá nhân không muốn người khác dễ thấy thì có thể gom chúng lại thành thư mục, sau đó hãy đổi tên thư mục đó để dễ nhận biết và cá nhân hóa hơn nhé.


di động v24h 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết ảnh 3


3. Thư mục ở thanh dock


Như các bạn đã biết thì thanh dock ứng dụng iPhone giống như "mảnh đất vàng" vì kéo tới trang nào thì thanh dock vẫn nằm ở đó. Nhưng nó lại giới hạn chỉ có 1 slot được nằm ở đó, nhưng bạn hoàn toàn có thể gom những ứng dụng hay sử dụng nhất để gom thành một thư mục, sau đó kéo thư mục đó và đặt ở thanh dock là xong.


di động v24h 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết ảnh 4


Nhưng nếu ứng dụng đó nằm ở thanh dock sẵn thì bạn phải kéo ra ngoài trước để bỏ vào thư mục, chứ không trực tiếp gom 2 ứng dụng đang nằm ở thanh dock thành thư mục được nhé. Chúc các bạn thành công với mẹo này nhé. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top