3 điểm phân biệt pin iPhone thật và giả đơn giản.

iPhone luôn là một trong những mẫu smartphone được nhiều người yêu thích, nhưng cũng chính vì điều này mà linh kiện giả mang danh Apple cũng được bày bán tràn lan trong đó có Hải Phòng, trong đó pin cũng không ngoại lệ. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được đâu là pin iPhone chính hãng và đâu là hàng giả?


Thay pin iPhone chính hãng tại Hải Phòng.


Xem thêm: Thay pin iPhone chuẩn chính hãng tại Hải PhòngCó 3 điểm để phận biệt được pin iPhone thật và giả


Điểm nhận biết thứ 1 (Phân biệt Pin iPhone zin và Fake)


Trước tiên các bạn phải chú ý đến hình dáng và những thông số ghi trên viên pin đó. Viên pin thật sẽ có hình dáng vuông vắn, không méo mó, các góc cạnh đều nhau. Giấy dán thông số và cảnh báo được dán ở chính giữa viên pin, phẳng phiu không nhàu hay phồng như viên pin giả, kém chất lượng. Chữ viết cũng rất sắc nét, rõ ràng dễ đọc.


Trong khi đó viên pin giả kém chất lượng lại có hình dáng méo mó, giấy dán bên ngoài không phẳng mà lại hơi nhăn nhúm, phồng rộp. Những thông số trên mặt pin như dung lượng, loại pin, nơi sản xuất, đều được in rất cẩu thả, không rõ ràng, không sắc nét và dễ bị nhòe.


Pin iPhone zin tại Hải Phòng.Xem thêm : Thay pin iPhone zin tại Hải Phòng.Điểm nhận biết thứ 2 (Phân biệt Pin iPhone zin và Fake)


Chính là mặt phía sau của viên pin iPhone, đối với một viên pin iPhone chính hãng thì mặt dưới của pin sẽ có các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Tuy nhiên, đặc điểm này không hề xuất hiện trên chiếc pin iPhone giả kém chất lượng.
Phân biệt pin iPhone zin và fake tại Hải Phòng.Phân biệt Pin iPhone zin hoặc fake


Điểm nhận biết thứ 3 (Phân biệt Pin iPhone zin và Fake)


Là thời lượng pin, bạn sẽ nhận thấy điều này rất rõ trong suốt thời gian sử dụng iPhone của mình, nếu sau khi pin được sạc đầy, bạn theo dõi và thấy vạch pin liên tục giảm dù không sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, đồng thời pin có hiện tượng nóng rát thì điều đó có nghĩa là viên pin bạn đang dùng là pin không tốt.Pin iPhone zin Pisen tại Hải Phòng.Thật ra, trên thị trường hiện nay pin iPhone hoàn toàn có thể thay cả vỏ bọc bên ngoài giống 100% với pin chính hãng. Quan trọng là chúng ta chọn đúng nhà cung cấp sản phẩm uy tín cũng như hỗ trợ dịch vụ tốt, có trách nhiệm, thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy.Apple không sản xuất thêm pin thay thế cho iPhone cũ, lượng pin zin trên thị trường cũng rất ít. Bạn nên tham khảo các dòng Pin của các nhà sản xuất uy tín, ví dụ như Pisen, đây là loại Pin chính hãng dành cho iPhone được đánh giá rât cao gần đây.


Thay Pin Pisen cho iPhone chính hãng tại Hải Phòng.

 

Pin Pisen chính hãng tại Hải Phòng.
Bảng giá đổi pin cũ lấy pin pisen chính hãng cho iPhone tại Di động V24h Hải Phòng:


Đổi pin iPhone cũ lấy Pin iPhone chính hãng mới tại Hải Phòng.Bảng giá đổi Pin cũ lấy Pin Pisen chính hãng tại Hải Phòng
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone zin số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung) tại Hải Phòng.

 

Chi tiết:  http://v24h.vn/blogs/quy-dinh-chinh-sach/quy-trinh-tra-gop

 

Địa chỉ: 214 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng 

 

☎ Hotline : 01678.45.9999 - 0225.281.9999

 

Tư vấn sim : 09831.99999

 

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

 


Tham gia Group công nghệ để thảo luận và giải đáp về các vấn đề liên quan tới V24hchannel và cửa hàng Di động v24h: https://goo.gl/7aFy1r


Bình luận

0
V24h.vn back to top