3 cách để kiểm tra khẩu trang bạn mua là hàng thật hay hàng giả mạo

Hiện nay thì dịch Covid-19 đã trở lại, việc trang bị cho mình một hay nhiều chiếc khẩu trang y tế chất lượng là điều rất cần thiết đối với mỗi người. Thế nhưng ngoài thị trường thì rất nhiều loại khẩu trang từ khẩu trang bẩn đến khẩu trang chất lượng. Vậy thì hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một số cách kiểm tra chất lượng khẩu trang.

 


1. Xé khẩu trang kiểm tra xem chất lượng của nó

 

Việc xé một chiếc khẩu trang trong một hộp khẩu trang khoảng 50 cái thật không không đáng gì nếu nói ở mặt số lượng. Nhưng về chất lượng nó có thể đánh giá chất lượng của một hay nhiều hộp khẩu trang bạn mua. Khẩu trang chất lượng là khẩu trang có lớp giấy không hề dễ xé, còn ở khẩu trang kém chất lượng thì ta có thể làm việc đó dễ dàng.

 

Xé khẩu trang

 

2. Cắt đôi khẩu trang để kiểm tra chất lượng bên trong

 

Đầu tiên bạn cắt ra để kiểm tra xe có đủ số lớp cần thiết hay không. Sau khi cắt dôi khẩu trang ra kiểm tra lớp giấy và thấy lớp giấy đó mịn, không thấm nước thì bạn hãy chọn nó vì nó là khẩu trang chất lượng đấy. Còn nếu bạn kiểm tra và ngâm vào nước mà lớp giấy đó bị nhũn ra, mềm ra thì đó là khẩu trang không đạt chất lượng.

 

Các lớp khẩu trang

 

3. Nhúng khẩu trang vào nước

 

Nếu là khẩu trang y tế thật thì nó sẽ không thấm nước hoặc thấm rất ít. Bởi lớp bề mặt khẩu trang rất mịn không dễ bị xù lông ngấm nước. Còn ngược lại thì bạn đừng nên mua nó vì đó là khẩu trang kém chất lượng đó.

 

Nhúng nước khẩu trang

 

Hi vọng những cách trên có thể giúp bạn chọn mua khẩu trang chất lượng trong mùa dịch này. Chúc các bạn an toàn nhé,  hãy cũng nhau chung tay bước qua đại dịch nào. Nếu các bạn thấy bổ ích thì hãy share cho bạn bè người thân biết nhé.Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/didongv24h1
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top