117 biểu tượng cảm xúc mới sẽ đến với iPhone, iPad

Theo báo cáo mới, một loạt các Emoji mới sẽ xuất hiện vào cuối năm nay trên iPhone, iPad và máy Mac của người dùng.Cụ thể, hiệp hội Unicode hôm nay đã công bố các ký tự Emoji 13 đã hoàn thành sẽ được giới thiệu cùng với Unicode 13 vào năm 2020. Có tổng cộng 62 biểu tượng cảm xúc mới có trong bản cập nhật Emoji 13 như mặt cười với nước mắt, gấu bắc cực, hải cẩu, trà bong bóng, xe bán tải, fondue, ấm trà, đũa thần, bọ cánh cứng và piñata.

Bản cập nhật cũng bao gồm 55 biến thể giới tính và màu da, cùng với các biểu tượng cảm xúc bao gồm giới tính mới có thể được sử dụng thay thế cho các phiên bản giới tính, chẳng hạn như người có khăn che mặt và người có bộ tuxedo thay vì các tùy chọn phụ nữ/nam giới hiện tại.

Hình ảnh dưới đây là toàn bộ 117 emoji mới dự kiến sẽ xuất hiện trên các thiết bị của Apple vào cuối năm nay.


Loạt biêu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện tren iPhone vào cuối năm nay


Được biết, Apple thường bổ sung biểu tượng cảm xúc mới với các bản cập nhật hệ điều hành lớn tiếp theo vào mùa thu. Do đó, có khả năng các Emoji mới này sẽ xuất hiện trên iOS 14 dự kiến sẽ được cài đặt sẵn trên loạt iPhone 12 năm nay.

Hãy xem video dưới đây để có cái nhìn cận cảnh hơn và biểu tượng cảm xúc sẽ ra mắt vào năm 2020.

Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top