10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone

Là một người dùng iOS, chắc hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với hiệu quả của Siri shortcut. Ở bài viết dưới đây, V24h.vn sẽ giới thiệu đến bạn 10 Siri shortcut tốt nhất, không thể bỏ qua.


» iPhone hết bộ nhớ? Hãy thử ngay 3 bí kíp chữa cháy sau

» Cách tắt 3D Touch trên hệ điều hành iOS 13 đơn giản nhất

» 7 ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh selffie cực đỉnh dành cho iPhone


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 1


1. Trình đọc tin tức


Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Siri shortcut để tạo nguồn cấp RSS chuyên dụng không? Chỉ cần sử dụng shortcut RSS Reader trong ứng dụng Shortcuts, sau đó thêm bất kỳ nguồn tin tức nào bạn theo dõi từ khắp nơi trên web...

Bạn có thể điều chỉnh RSS Reader để chiếm nhiều hoặc ít không gian màn hình tùy thích, thậm chí có thể chia nhỏ màn hình để hiển thị các bài viết mới nhất từ ​​nhiều trang web trong nguồn cấp dữ liệu (bạn có thể kiểm soát số lượng bài viết được liệt kê).

RSS Reader có đầy đủ tính năng và các bộ lọc để sàng lọc chính xác những gì bạn muốn đọc.

Bạn có thể tải RSS Reader tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 2


2. Remind Me at Work


Một trong những shortcut được tạo sẵn của Apple, Remind Me at Work, giúp bạn nhập địa chỉ cơ quan khi bạn thiết lập lần đầu tiên. Sau đó, bất kỳ lời nhắc nào bạn đặt tương ứng với địa chỉ bạn đã nhập vào shortcut này sẽ tự động kích hoạt ngay khi bạn đến địa điểm đó.

Các bạn có thể tải Remind Me at Work tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 3

 

3. Pull Over By Police


Cái tên nghe có thể hơi đáng ngại, nhưng trong thực tế, có rất nhiều tình huống mà bạn muốn khẩn cấp ghi lại một video và gửi nó ngay lập tức cho một số liên hệ được lập trình sẵn. Với Police, động tác nói với Siri “I’m getting pulled over” sẽ chuyển sang camera trước, bắt đầu quay video, sau đó gửi video đó đến một số liên lạc mà bạn chọn. Dĩ nhiên, bạn có thể thay đổi lệnh thực tế, nhưng điểm mấu chốt ở đây là có một shortcut có thể nhanh chóng nắm bắt các sự kiện trong tình huống mà bạn cảm thấy cần lưu lại bằng chứng.

Các bạn có thể tải Pull Over By Police tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 4


4. Keep me alive


Đúng như tên gọi của nó, Keep Me Alive đưa khả năng tiết kiệm năng lượng lên mức cực cao. Mặc dù iOS có chế độ năng lượng thấp tích hợp sẵn, Keep Me Alive sẽ tắt mọi thứ có thể, để giúp điện thoại hoạt động cho đến khi bạn sạc pin. Shortcut này tắt WiFi, dữ liệu di động, Bluetooth, nhạc và bất cứ thứ gì khác có thể.

Các bạn có thể tải Keep me alive tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 5


5. Water Eject


Một Siri shortcut kiểu tiện ích tiện dụng khác, Water Eject phát một âm nhất định để nước thoát ra khỏi loa. Một vài thế hệ iPhone gần đây đã có khả năng chống nước, nhưng việc bị ướt có thể khiến âm thanh trở nên hơi kỳ lạ. Shortcut này loại bỏ nước bằng cách sử dụng công nghệ tương tự như Apple Watch.

Các bạn có thể ttari Water Eject tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 6


6. Do Not Disturb with timers


Việc kích hoạt chế độ Do Not Disturb và sau đó quên tắt nó đi là một vấn đề rất phổ biến. iOS cho phép bạn lên lịch đối với tính năng Do Not Disturb, nhưng còn tình huống mà bạn chỉ muốn điện thoại im lặng trong 1 giờ vào 1 lần duy nhất thì sao? Shortcut Do Not Disturb with timers cho phép bạn bật chế độ Do Not Disturb mà không cần phải ghi nhớ việc tắt đi.

Các bạn có thể tải Do Not Disturb with timers tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 7


7. Share Wi-fi


Có ai đó cần kết nối với WiFi của bạn không? Nhưng có thể bạn không thoải mái chia sẻ mật khẩu của mình trong những tình huống như vậy. Đó là nơi mà shortcut Share Wi-Fi trở nên có ích. Shortcut này tạo mã QR mà người khác có thể quét bằng điện thoại để kết nối mà không cần phải biết mật khẩu của bạn là gì. Shortcut này cũng tiện dụng nếu việc nhập mật khẩu thực sự khó khăn.

Các bạn có thể tải Share Wi-fi tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 8


8. Safari Dark Mode


Nếu bạn thích đọc vào ban đêm nhưng nhận thấy phần nền trắng sáng của hầu hết các trang web gây mỏi mắt, thì bạn không đơn độc đâu. Shortcut Safari Dark Mode đảm bảo mọi thứ bạn đang đọc trên web đều có nền tối với văn bản màu trắng. Điều này không chỉ tránh gây mỏi mắt mà còn có thể giúp tăng tuổi thọ pin trên màn hình OLED hiện đại.

Các bạn có thể tải Safari Dark Mode tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 9


9. Morning Wake-Up Call


Morning Wake-Up Call cho phép Siri Shortcuts hoạt động như một trợ lý cá nhân. Shortcut đánh thức bạn dậy và cho bạn biết khi nào bạn cần phải rời khỏi nhà để đi làm đúng giờ. Shortcut thậm chí có thể đọc tử vi cho bạn nếu muốn.

Các bạn có thể tải Morning Wake-Up Call tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 10


10. Backup Your Shortcuts


Đúng như tên gọi, Backup Your Shortcuts thực hiện việc sao lưu Siri shortcut. Shortcut này sao lưu ứng dụng Shortcuts trong iCloud Drive. Nếu bạn phụ thuộc nhiều vào một vài shortcut chính, thì việc cài đặt Backup Your Shortcuts là điều đáng xem xét.

Các bạn có thể tải Backup Your Shortcuts tại đây.


10 phím tắt Siri shortcut cực kỳ công dụng và hữu ích cho người dùng iPhone ảnh 12


Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo Siri shortcut riêng cho chính mình!
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top