Thay pin Iphone chất lượng cao tại Di động V24h - Hải Phòng


Tại Di động V24h, với  đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, cùng với nguồn linh kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, bảo hành dài hạn, giá cả phải chăng, chúng tôi cam kết luôn đem đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều trung tâm, cửa hàng giới thiệu dịch vụ thay pin chính hãng cho iPhone. Nhưng, thật khó để biết được những trung tâm, cửa hàng đó có sử dụng pin iPhone chính hãng đúng với những gì đã cam kết không. Vì thế, người dùng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ các dịch vụ thay pin trên thị trường.


Không chỉ chất lượng hàng hoá đảm bảo, tại Di động V24h, quý khách hàng còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo nhất, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.
Thay pin Iphone chính hãng tại Hải Phòng


BẢNG GIÁ THAY PIN IPHONE TẠI DI ĐỘNG V24H>> BẢO HÀNH 12 THÁNG, LỖI 1 ĐỔI 1 Thay pin Iphone chất lượng cao tại Di động V24h


Các vấn đề hư hỏng và thay thế linh kiện, xin vui lòng trực tiếp mang máy đến để kỹ thuật của chúng tôi có thể kiểm tra và tư vấn sửa chữa cho quý khách hàng được tốt hơn.


- Để được tư vấn sữa chữa - cài đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 031.281.9999 - 0167.845.9999


- Hệ Thống Điện Thoại Bảo Hành Tốt Nhất 214 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng


Website : http://v24h.vn/      


Facebook: Di động V24h - Hệ thống bảo hành điện thoại tốt nhất 


Email: V24h.vn@gmail.com


Group: Chia sẻ kiến thức về Công nghê_Di động V24hBình luận

0
V24h.vn back to top