Xiaomi Mi Band 4 tiếp tục lộ ảnh với màn hình màu ấn tượng

Mi Band 4 được kỳ vọng sẽ tiếp tục kế nhiệm những thành công mà các thế hệ Mi Band trước đó đạt được.


Trước đó, Xiaomi đã xác nhận sẽ trình làng chiếc Mi Band 4 vào năm nay nhưng chưa tiết lộ rõ là khi nào. Mới đây, một vài hình ảnh rò rỉ đã cho thấy một chiếc Mi Band 4 thực tế, gián tiếp xác nhận ngày ra mắt của phụ kiện này đang tới gần.


Xiaomi Mi Band 4 lộ ảnh (ảnh 1)


Theo trang Gizchina, hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Mi Band 4 đã một lần nữa xác nhận thiết kế của thiết bị này không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Tuy nhiên, người kế nhiệm Mi Band 3 sẽ được trang bị màu thay vì màn hình LCD đen trắng thông thường. Ngoài ra, có vẻ như giao diện người dùng cũng được Xiaomi thiết kế lại và trông hấp dẫn hơn.

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng màn hình màu sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khi hiển thị, và đó cũng là lý do vì sao Mi Band 4 sẽ được nâng cấp về dung lượng pin, lên mức 135 mAh từ 110 mAh trên chiếc Mi Band 3.


Xiaomi Mi Band 4 lộ ảnh (ảnh 2)


Hiện tại, dù chưa có gì được xác nhận, nhưng hình ảnh rò rỉ mới nhất còn cho thấy Mi Band 4 sẽ đi kèm với một nút điện dung ở phía dưới màn hình để bật nguồn thiết bị, thay cho nút vật lý đã được sử dụng trên các thế hệ trước đó. Các tính năng khác được mong chờ xuất hiện trên chiếc Mi Band 4 bao gồm theo dõi nhịp tim, hỗ trợ Bluetooth 5.0 cho khả năng kết nối nhanh và ổn định hơn, được tích hợp trợ lý ảo riêng của Xiaomi có tên Xiao AI,…

Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/Bình luận

0
V24h.vn back to top