Cách xài tính năng ghim tin nhắn Messages mới trên iPhone

Sự kiện thường niên WWDC 2020 của Apple đã diễn ra với sự ra mắt chính thức của hệ điều hành iOS 14 được thêm nhiều tính năng mới. Phải kể đến trong đó là ứng dụng nhắn tin Messages trên iPhone. Giờ đây, bạn có thể ghim nhóm hay các cuộc trò chuyện lên đầu ứng dụng Messages. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người dùng tính năng ghim tin nhắn mới của Messages nhé.1. Dùng thao tác vuốt để ghim tin nhắn trong Messages iOS 14


Bạn mở ứng dụng Messages, chọn tin nhắn bạn muốn và vuốt nhẹ từ trái qua phải trên tin nhắn đó, sẽ thấy xuất hiện biểu tượng nút Ghim màu vàng. Nhấn vào nó để ghim tin nhắn lên đầu ứng dụng Messages hoặc bạn cũng có thể kéo hết sang phải đến khi tin nhắn được ghim.


Cach-ghim-tin-nhan-Messages-iOS-14


2. Dùng thao tác nhấn giữ để ghim tin nhắn


Một cách nữa để bạn ghim tin nhắn trên Messages trên iOS 14 là dùng thao tác nhấn giữ. Trong ứng dụng Tin nhắn, bạn nhấn và giữ tin nhắn muốn ghim trong vài giây. Xuất hiện menu, bạn chọn Ghim tin nhắn được chọn lên đầu.


Cach-ghim-tin-nhan-Messages-iOS-14


3. Cách ghim một loạt tin nhắn cùng lúc


Nếu bạn muốn ghim nhiều tin nhắn cùng lúc, hãy nhấn vào nút Sửa > Sửa ghim. Các tin nhắn sẽ xuất hiện nút ghim màu vàng để đưa nhóm hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ được đưa lên đầu ứng dụng.


Cach-ghim-tin-nhan-Messages-iOS-14


Hệ điều hành iOS 14 có nhiều tính năng mới thật hữu ích phải không các bạn. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top