Cách chụp ảnh 3D đăng Facebook bằng smartphone dù chỉ có 1 camera

Lướt Facebook, chắc hẳn bạn đã gặp những bài đăng ảnh 3D. Chụp ảnh 3D là một tính năng đặc biệt, sử dụng những bức ảnh có chiều sâu được chụp thông qua tính năng portrait của một số mẫu smartphone có camera kép. Nhờ vậy, những bức ảnh được chụp ra mang tới cảm giác về độ sâu với phần tiền cảnh và hậu cảnh dường như tách bạch. Khi cuộn lên cuộn xuống bức ảnh hoặc nhìn nó theo các góc độ khác nhau, có thể thấy vật trong ảnh chuyển động thật hơn.


1. LucidPix - ứng dụng chụp ảnh 3D bằng điện thoại


LucidPix Feature


Hạn chế của chụp ảnh 3D là yêu cầu các thiết bị chụp phải trang bị 2 camera trở lên, điều này khiến nhiều người dùng sử dụng smartphone chỉ có 1 camera duy nhất như iPhone 6, Galaxy S7,v.v...Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi mới đây một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Appstore và Google Play gây sốt cộng đồng mạng, ứng dụng này có thể biến hình ảnh bình thường thành ảnh 3D mà không cần smartphone trang bị 2 camera. Đó chính là LucidPix.


LucidPix 3D Photos on App Store

LucidPix on Google Play Store


2. Trải nghiệm chụp ảnh 3D bằng LucidPix


Giao diện của ứng dụng LucidPix. Bạn có thể chọn một khung mẫu có sẵn hoặc chọn ảnh chụp từ thư viện.


Trải nghiệm LucidPix


Cách chuyển ảnh từ 2D sang 3D cũng khá đơn giản phải không.


Trải nghiệm LucidPix


Như vậy là bạn đã có những bức ảnh 3D thật ảo diệu để đăng lên Facebook rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy like và chia sẻ để nhiều người biết ứng dụng hữu ích này nhé.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h

Bình luận

0
V24h.vn back to top