Xuất hiện chiếc iPhone khiến người dùng đứng ngồi không yên

Rất nhiều những mẫu iPhone concept đã được các nhà thiết kế tung ra, nhưng đây là lần đầu tiên một phiên bản khái niệm của iPhone 5X xuất hiện trong "từ điển" iPhone. Với thiết kế vừa lạ vừa quen, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.Concept iPhone 5X độc lạ của hãng sản xuất Toucan


Không xét đến chiếc iPhone X (mà phải tới đầu tháng 11 mới lên kệ), iPhone 8 và iPhone 8 Plus của Apple năm nay về cơ bản không có sự khác biệt rõ rệt về thiết kế so với thiết bị tiền nhiệm, ngoại trừ việc sử dụng chất liệu kim loại - kính, thay vì toàn bộ thân máy cấu thành từ nhôm như trước. Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng bởi suy cho cùng thiết kế này đã được Apple “nhai đi nhai lại” tới 4 năm ròng.


Đó là lúc các nhà thiết kế yêu công nghệ thể hiện sự tài năng của mình qua những concept iPhone độc đáo. Mới đây nhất, bộ ảnh dựng một chiếc iPhone mang tên gọi iPhone 5X đã được Toucan Design giới thiệu và thu hút được khá nhiều sự chú ý. Theo chia sẻ của tác giả, chiếc iPhone 5X được thiết kế dành cho người dùng thích sự đơn giản và nhỏ gọn của chiếc iPhone 5 trong khi đó vẫn mang trên mình những điểm nhấn mới về thiết kế. 


Khám phá toàn bộ thiết kế của chiếc điện thoại trong mơ


Máy có phần viền màn hình siêu mỏng, ngoại trừ phần viền trên. Đây là nơi Apple sẽ đặt một số linh kiện quan trọng như cảm biến, loa hay camera trước. Bằng cách này, iPhone 5X có thể mang đến cho người dùng không gian sử dụng màn hình lớn hơn so với các thiết bị khác có cùng kích thước thân máy.Thân máy iPhone 5X được cấu thành hoàn toàn từ nhôm và được thiết kế cong vát hai bên để người dùng đỡ cảm thấy cấn tay khi sử dụng. Với phần sườn máy phẳng thay vì cong bán elip như trên thiết kế thực tế của Apple, iPhone 5X trông nam tính và cứng cáp hơn đáng kể.iPhone 5X concept vẫn có chiều cao và trọng lượng tương đương iPhone 5, nhưng nó mỏng hơn 1 mm. Các phím điều chỉnh âm lượng được thiết kế dài hơn, phù hợp với xu thế hiện tại. Cụm camera kép không lồi đặt dọc phía sau có thiết kế vay mượn từ mẫu iPhone X. Một điểm thú vị là chiếc điện thoại này vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Ngoài ra, giao diện màu xanh ở bên trong khiến nó cũng trở nên độc đáo hơn. iPhone 5X thực tế là sự pha trộn hoàn hảo giữa iPhone 5 và iPhone X.


>> 4 tính năng gây ức chế nhất trên iOS 11.

Bình luận

0
V24h.vn back to top