Xuất hiện bằng chứng cho thấy iPhone XI và XI Max có 3 camera sau hình vuông

Mới đây, trang SlashLeak vừa đăng tải một hình ảnh được cho là khuôn iPhone XI và XI Max để sản xuất ốp lưng bên thứ ba.


Xuất hiện bằng chứng cho thấy iPhone XI và XI Max có 3 camera sau hình vuông


Theo trang Macrumors, những khuôn vật lý này có lẽ được sản xuất bởi các nhà sản xuất ốp lưng dựa trên các tin đồn gần đây về thiết kế thế hệ iPhone 2019 của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.


di động v24h Xuất hiện bằng chứng cho thấy iPhone XI và XI Max có 3 camera sau hình vuông ảnh 1


Như các bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone XI và XI Max sẽ áp dụng thiết kế camera hình vuông, lấy cảm hứng từ chiếc Huawei Mate 20 Pro. Tuy nhiên các ống kính của bộ đôi iPhone 2019 của Apple được sắp xếp theo hình tam giác, không giống với bất kỳ điện thoại nào trên thị trường hiện nay

Di chuyển sang mặt trước thì giống với các tin đồn trước đây, bộ đôi iPhone XI và XI Max vẫn sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” ở phía trước với viền bezel siêu mỏng. Và phần notch ở cạnh trên dường như đã được Apple tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn một chút so với chiếc iPhone XS hiện tại.


di động v24h Xuất hiện bằng chứng cho thấy iPhone XI và XI Max có 3 camera sau hình vuông ảnh 2


Các tin đồn trước đây cho biết Apple vẫn sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2019 này. Trong đó có 2 mẫu sử dụng màn hình OLED và 1 sử dụng màn hình LCD. Bộ đôi iPhone XI và XI Max cao cấp hơn sẽ có cụm 3 camera phía sau. Trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone XR với màn hình LCD, sẽ được nâng cấp từ một camera đơn ở phía sau thành hệ thống camera kép.
Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top