Xperia XZ Premium vẫn chưa thể nhận các bản cập nhật Android sớm


Cách đây không lâu, chúng ta đã nhận được thông tin về việc Sony Xperia X sẽ có bản cập nhật Android 7.1.2 thông qua ứng dụng Xperia Concept. Tuy nhiên người anh em của nó – Xperia XZ Premium thì không may mắn như vậy.


Trang GSMArena cho biết Sony mới đây đã tuyên bố rằng sau khi hoàn thiện ứng dụng chuyên cung cấp các bản cập nhật cho Xperia X là Xperia Concept, thì bước tiếp theo của họ sẽ là khởi động một ứng dụng tương tự cho Xperia XZ Premium.


dien thoai hai phong


Dien thoai Hai Phong


Điều này khiến nhiều người tin tưởng rằng XZ Premium sẽ tiếp nhận chương trình Xperia Concept. Tuy nhiên, đây là một sự "hiểu lầm". Các bài đăng mới nhất trong chuyên mục Hỏi & Đáp của Sony cho biết họ chưa có kế hoạch mở rộng chương trình Xperia Concept cho các thiết bị khác vào lúc này. Có nghĩa Xperia XZ Premium vẫn chưa có cơ hội lên hệ điều hành Android mới sớm.


dien thoai hai phong


Dien thoai gia tot Hai Phong


Như một số người đã biết, Xperia Concept hay “Concept for Android” là ứng dụng cộng đồng do chính Sony phát triển nhằm giúp người dùng smartphone Xperia X có thể trải nghiệm phiên bản hệ điều hành Android mới sớm và phản hồi lại các vấn đề cho đội ngũ lập trình viên của hãng. Năm ngoái nó cũng đã giúp mang hệ điều hành Android 6.0 có mặt sớm trên các thiết bị Sony.


dien thoai hai phong


Ep kinh dien thoai Hai Phong


Hãy theo dõi thường xuyên trang tin tức của di động v24h để có những thông tin mới nhất về sự kiện công nghệ nổi bật trong ngày.

Bình luận

0
V24h.vn back to top