Xiaomi sẽ chính thức ra mắt Redmi 7 với camera 48MP vào ngày 6/3

Xiaomi Redmi 7 có thể sẽ là mẫu smartphone thứ ba mang thương hiệu Redmi được trang bị cảm biến camera 48MP, sau Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro.

Trong thời gian qua, Xiaomi đã tung ra khá nhiều mẫu smartphone khác nhau, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc vừa đăng tải một poster quảng cáo mới trên Facebook, qua đó tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/3 sắp tới.

Giống như Mi A2, Xiaomi đã chọn thành phố Madrid, Tây Ban Nha làm nơi ra mắt smartphone mới. Nhiều khả năng, mẫu smartphone này chính là chiếc Redmi 7 được đồn đại gần đây.

Trên thực tế, poster quảng cáo cũng đi kèm với dòng chữ "Redmi" và logo "Mi" ở phía trên, cùng với đó là số "7" khổng lồ được đặt ở chính giữa. Chính vì vậy, cũng không loại trừ khả năng poster này đề cập đến việc ra mắt Redmi Note 7 tại Tây Ban Nha.

Ngoài ra, một điều khá thú vị là trong bài đăng trên Facebook, Xiaomi còn tiết lộ rằng smartphone Redmi sắp ra mắt sẽ đi kèm với camera 48MP. Đây sẽ là mẫu smartphone thứ ba mang thương hiệu Redmi được trang bị cảm biến camera 48MP, sau Redmi Note 7Redmi Note 7 Pro.

Trong tháng trước, Redmi 7 từng được chứng nhận bởi khá nhiều cơ quan quản lý thiết bị viễn thông khác nhau. Tài liệu đi kèm trong chứng nhận cho thấy Redmi 7 sẽ có kích thước 157 x 76mm và hệ thống camera kép ở mặt lưng với các ống kính được xếp theo chiều ngang. 

Chiếc điện thoại này sẽ được cài sẵn giao diện MIUI 10 dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra. Nó sẽ có ít nhất hai tùy chọn cấu hình khác nhau, bao gồm 3GB RAM + 32GB bộ nhớ và 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong.


Di dong V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Bình luận

0
V24h.vn back to top