Xiaomi Mi Band 5 bất ngờ lộ ảnh thực tế với thiết kế “lạ”

Khoảng hai tuần trước, Huami chính thức xác nhận rằng Xiaomi Mi Band 5 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Được biết, dòng sản phẩm Mi Band được phát triển bởi Xiaomi và Huami. Hôm nay, một số hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi Band 5 đã bất ngờ được đăng tải trên mạng.Theo trang Gizchina, hình ảnh rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi Band 5 vẫn sở hữu thiết kế hình bầu dục như các thế hệ Mi Band trước đây. Tuy nhiên, chiếc smartband này có một phần lỗ đục khá lớn nằm ở sát mép viền dưới của màn hình. Nhiều người cho rằng phần lỗ đục này có thể được Xiaomi dùng để tích hợp camera cho chiếc Mi Band 5. Tuy nhiên, cũng có thể đây chỉ là một sản phẩm photoshop.Hình ảnh còn cho thấy Band 5 sẽ đi kèm phần dây đeo màu xám. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể mong đợi sản phẩm này sẽ có thêm nhiều tùy chọn màu khác.


Ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 5 (ảnh 3)


Còn theo các tin đồn trước đây, Xiaomi Mi Band 5 sẽ đi kèm màn hình 1.2 inch, lớn hơn màn hình AMOLED 0.95 inch trên người tiền nhiệm. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ được trải nghiệm sắc nét, rõ ràng hơn. Mặc dù màn hình lớn hơn, nhưng Mi Band 5 sẽ có màn hình kích thước lớn hơn và có độ tương phản cao hơn, phù hợp xem nội dung ngoài trời.


Ảnh thực tế Xiaomi Mi Band 5 (ảnh 4)


Chưa hết, phiên bản kết nối NFC của Xiaomi Mi Band 5 sẽ hoạt động trên thị trường toàn cầu, hỗ trợ Google Pay và các dịch vụ thanh toán khác. Chiếc smartband thế hệ mới của Xiaomi có thể được phát hành vào quý 2 năm 2020 với mức giá khoảng 29 USD.


Bình luận

0
V24h.vn back to top