Xiaomi đã phát hành trợ lý ảo Xiao AI 3.0

Tại hội nghị nhà phát triển Xiaomi MIDC2019 hôm nay, Xiaomi đã công bố ra mắt chính thức trợ lý Xiao AI 3.0. Đây là trợ lý giọng nói đầu tiên có thể tạo ra một cuộc đối thoại liên tục tự nhiên trên điện thoại.


Xiao AI 3.0


Đồng thời, Xiao AI 3.0 đã thêm giọng nói mới của một cậu bé. Nhà sản xuất cũng giới thiệu một vài tính năng khác của trợ lý AI của điện thoại, như điều khiển từ xa bằng giọng nói và tạo phím tắt. Phiên bản giọng nam của Xiao AI 3.0 mới tự nhiên hơn trước đây.

Người dùng có thể thiết lập trong ứng dụng Xiao AI 3.0 theo sở thích và chuyển đổi giữa giọng nói nam / nữ một cách tự do. Đối với các tính năng khác, Xiaomi cho biết Xiao AI Student 3.0 mới có thể thực hiện cuộc đối thoại bằng giọng nói tự nhiên liên tục (full-duplex) trên điện thoại thông minh. Chỉ cần đánh thức trợ lý giọng nói, bạn có thể nói chuyện với trợ lý liên tục. Sau đó, bạn có thể dừng lại và đưa ra các lệnh mới. Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ một số điện thoại cụ thể, bao gồm Xiaomi Mi 9 Pro 5G và Xiaomi Mi 9.


Xiao AI 3.0


Xiaomi cho biết trợ lý giọng nói của họ còn giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào. Khi không thuận tiện để trả lời, bạn có thể xem các nội dung của cuộc gọi dưới dạng văn bản. Chỉ cần nhấn vào câu trả lời được tạo bằng trợ lý ảo và Xiao AI 3.0 sẽ chuyển đổi câu trả lời thành giọng nói để chuyển sang đầu bên kia.
Hiện tại, nhằm giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, Di Động V24h xin gửi tới quý độc giả fanpage:" Trang tin tức công nghệ V24h", tại đây các thông tin về công nghệ sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục 24/24.

Hãy like page V24h.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/v24h.vn/
Hoặc truy cập website V24h.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 037.468.4444

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top