Xiaomi cập nhật MIUI 10 Android Pie cho 12 dòng smartphone Xiaomi

Trong vô vàn các tính năng được bổ sung thêm lần này của Xiaomi, thì tính năng quay video slow-motion 960fps và Night Mode của Xiaomi Mi 8 là được mong chờ nhất. Có thể nói Xiaomi đang có những động thái cải tiến mảng camera của mình để nâng tầm dòng smartphone của họ thành cao cấp. Phiên bản Xiaomi MIUI 10 ổn định này được tuỳ biến dựa trên nền Android 8.1 Oreo.

 

» Samsung công bố lộ trình "lên đời" Android Pie cho các thiết bị tương thích

» Apple sẽ chưa loại bỏ thiết kế tai thỏ trên iPhone cho đến năm 2020?

» Xiaomi Mi Play lộ ảnh thật và video mở hộp, thêm một smartphone tầm trung giá mềm


Mới đây, Xiaomi đã chính thức tung ra bản cập nhật MIUI 10 dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie cho 12 thiết bị bao gồm Mi 8 SE, Mi MIX 2, Mi MIX, Mi 6, Mi 6X, Mi Note 2, Mi 5, Redmi 6 Pro, Redmi 6, Redmi 6ARedmi Note 5 và Redmi S2. Đối với các máy như Mi 8 và Mi MIX 2S thì vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm...


di động v24h Xiaomi cập nhật MIUI 10 Android Pie cho 12 dòng smartphone Xiaomi ảnh 1


MIUI 10 phiên bản ổn định đã có mặt trên 12 thiết bị của Xiaomi


Hiện tại thì phiên bản MIUI 10 Stable này đã có thể cập nhật qua OTA. Người dùng có thể vào Cài đặt, sau đó vào Cập nhật hệ thống để kiểm tra MIUI 10 bản ổn định này, và chọn nút Cập nhật ngay.

Người dùng đã cài đặt phiên bản phát triển của MIUI 10 trên thiết bị của họ cũng có thể nâng cấp lên MIUI 10 bằng cách làm theo các hướng dẫn nâng cấp thích hợp. Thông báo cập nhật đã có sẵn cho Redmi Note 5, Mi Note 3, Mi 8 SE và MIX 2.


di động v24h Xiaomi cập nhật MIUI 10 Android Pie cho 12 dòng smartphone Xiaomi ảnh 2


MIUI 10 mang đến nhiều tính năng mới hơn


Có rất nhiều thay đổi có trong MIUI 10. Nó bao gồm các tính năng như giao diện người dùng mới với màu sắc sống động và sắc nét hơn, hỗ trợ AI và Internet of Things, hệ thống nhạc chuông mới với âm thanh tự nhiên và dễ chịu hơn. Giao diện mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Xiaomi có màn hình tai thỏ.


miui 10 ảnh 3


Thanh điều chỉnh âm lượng được đặt theo chiều dọc thay vì ngang trên MIUI 10


Ngoài ra, nó còn thêm một số cử chỉ vuốt mới thay cho thanh điều hướng. Giống như Android 9.0 Pie, phiên bản MIUI 10 cũng mang đến thanh trượt điều khiển âm lượng theo chiều dọc chứ không phải thanh trượt ngang như truyền thống. Có một số cải tiến hiệu suất so với phiên bản MIUI 9 mới nhất.

Bản cập nhật Android Oreo cho MIUI hiện đang được triển khai cho các thiết bị tương thích. Nó sẽ dần dần có mặt trên tất cả các thiết bị Xiaomi đã từng được liệt kê ra, nhưng vấn đề là ở thời gian bao lâu.Di động V24h - Hệ thống điện thoại bảo hành tốt nhất


iPhone - Xiaomi số 1 Hải Phòng


Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

Địa chỉ: 199 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng.

☎ Hotline : 037.845.9999

Tư vấn sim : 09831.99999

Youtube Channel : https://goo.gl/b8V5zN

Tham gia Group chia sẻ nhận nhiều ưu đãi: https://www.facebook.com/groups/didongv24h/

Bình luận

0
V24h.vn back to top